HOME » Lê Thảo trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Yến

Lê Thảo trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Yến

Xiinh.Net - Ngày còn bé, Yến muốn trở thành giáo viên dạy vẽ nhưng càng lớn, ước mong được khoác lên người những bộ trang phục do chính tay mình làm lại càng trở nên mạnh mẽ, cô quyết định thi vào ngành thiết kế thời trang.


Nguyễn Thị Yến – Sanh ngày: 21-07-1991 là Sinh viên thiết kế thời trang, khóa 09, trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Phong cách thời trang: Nhẹ nhàng, thanh lịch.
Quan điểm: Luôn mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa và mang những mẫu thiết kế của mình tới gần hơn với người mặc.

Qua những năm học tập ở trường kiến trúc, với thành quả là đồ án tốt nghiệp loại giỏi, Yến nhận ra con đường mình đi vẫn còn rất dài và còn rất nhiều thứ phải trau dồi thêm. Cô khiêm tốn chia sẻ: “Thời trang là con đường chông gai và khó khăn, tuy hiện tại còn khá vụng về nhưng hi vọng trong tương lai bản thân mình sẽ học được nhiều hơn nữa để đam mê trong mình ko bao giờ tắt”. Ralph Lauren nói: thời trang không thể tạo nên từ nhãn mác hay thương hiệu, nó xuất phát từ trong chính bản thân bạn. chỉ cần có đam mê chắc chắn bạn sẽ làm được.

Lê Thảo, thí sinh bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, chính là người mẫu cho bộ sưu tập lần này của Nguyễn Yến. Lê Thảo cho biết: “Cùng là sinh viên khoa thiết kế, Thảo rất thích được làm model cho các bạn sinh viên vì không chỉ đơn thuần là catwalk mà còn được đánh giá sản phầm mình đang mặc để lấy kinh nghiệm cho bài tốt nghiệp của mình về sau. Đối với bộ sưu tập của cô gái xinh xắn Nguyễn Yến, Thảo thật sự rất thích về tone màu cũng như các chi tiết thêu thủ công trên sản phẩm, với các đường cut-out rất phóng khoáng như một sự tự do, một định luật sống còn tự nhiên.”

Việc tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model đã làm gián đoạn quá trình học tập tại trường, nên sau cuộc thi ngoài việc tham gia các show diễn, Lê Thảo đang củng cố lại việc học của mình để chuẩn bị cho một hành trình mới. Thảo hiện là sinh viên thiết kế thời trang, ước mơ được mở rộng kiến thức chuyên ngành thiết kế ở nước ngoài nên cô đang tham gia các khoá học anh ngữ cấp tốc để lấy chứng chỉ du học.
Theo Saoviet365
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com