HOME » Mùa thu nóng bỏng với siêu mẫu Hà Anh cùng bikini gợi cảm

Mùa thu nóng bỏng với siêu mẫu Hà Anh cùng bikini gợi cảm

(Xiinh.Net) Siêu mẫu Hà Anh khoe hình ảnh và thông tin mới nhất về việc làm MC cho “Global Anges” tại Anh.Hà Anh là cô gái luôn biết “đốt mắt” độc giả bằng những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm. Trong bộ ảnh thời trang mới, Hà Anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc khẳng định biểu tượng sexy trong làng mẫu Việt.

Khác với những ý tưởng độc đáo và táo bạo trong nhiều bộ ảnh thời trang trước đây, bộ ảnh mới đơn giản là những khoảnh khắc thư giãn của Hà Anh sau thời gian bận rộn với công việc.

Vừa qua, Hà Anh đã tổ chức các buổi giới thiệu về tự truyện đầu tay của mình trên hai miền Nam Bắc. Sự kiện này thu hút công chúng bởi cho ra mắt tự truyện là việc làm rất hiếm hoi trong làng giải trí Việt. Thêm vào đó là tự truyện của một siêu mẫu.

Sau khi hoàn thành các kế hoạch với quyển sách đầu tay, Hà Anh tiếp tục với những công việc mới và ngày 15/11/2013 tới đây cô sẽ có mặt tại Anh để tham gia chương trình Global Angels Awards . Theo thông tin từ Hà Anh, Global Angels là một trong những tổ chức từ thiện quốc tế lớn về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.
.

Hà Anh khoe hình ảnh mới với trang phục bikini hồng dịu ngọt
Vừa qua Hà Anh đã có hai buổi giới thiệu tự truyện thành công tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh


Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc thư giãn của Hà Anh bên bể bơi thoáng đãng
Thông tin mới nhất về Hà Anh là cô sẽ góp mặt tại lễ trao giải thưởng và Gala âm nhạc Global Angels Awards được tổ chức tại Anh
Hà Anh cho biết cô sẽ giữ vai trò đồng dẫn dắt chương trình lần này bên cạnh Russ Kane, Phát thanh viên nổi tiếng của chương trình The Flying Eye
Hà Anh cũng chia sẻ sự kiện “Global Angels Awards” năm nay được dàn dựng như một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và chứa đựng nhiều sự bất ngờ. 
Theo See24
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com