HOME » Nhà thiết kế Tú Ryan: "Tôi là người đam mê sự sáng tạo"

Nhà thiết kế Tú Ryan: "Tôi là người đam mê sự sáng tạo"

Xiinh.Net - Là một trong những nhà thiết kế trẻ nổi tiếng tại Hà Nội, Tú Ryan đã tạo được nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong năm vừa qua. Tú Ryan chia sẻ: “Khi mình làm bất cứ công việc gì mà đặt cái tâm vào đó thì hệ quả đầu tiên là mình rất vất vả. Nhưng rồi mình sẽ thấy vui vì những kết quả có được!”.

Nhà thiết kế Tú Ryan

Có thể nói, năm 2013 là năm mà liên tiếp những kế hoạch và dự án thời trang đã được anh cùng ekip thực hiện thành công ngoài sự mong đợi. NTK Tú Ryan đã thể hiện một bước chuyển mình quan trọng và thành công trong quan điểm thiết kế, hướng đến thị trường ứng dụng chứ không đóng khung với các trang phục ấn tượng mang tính phục vụ trình diễn. Với hai show thời trang Ký Ức Mùa HèSeason In My Heart trong năm qua, Tú Ryan đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những người yêu thời trang và đặc biệt là những ai đam mê các thiết kế của Tú Ryan. Điều đặc biệt hơn nữa là Tú Ryan đã gắn tên tuổi của mình cùng với thương hiệu thời trang BiOnline.
Tú Ryan chia sẻ: “Nếu một ngày, tôi chợt nhận ra mình nằm dài ở nhà mà không một ý niệm gì về những khác biệt trong mỗi ngày trôi qua thì đó thật là thảm hoạ với tôi.

Đam mê tạo ra những cái mới và đặc biệt là nguồn sống, hay có thể nói là hơi thở của tôi. Sáng tạo trong thời trang cũng tương tự như trong các lĩnh vực nghệ thuật  khác, nó phải đảm bảo được sự tươi mới cho cuộc sống tinh thần cũng như vật chất của con người và xứng đáng được đón nhận vì những giá trị thực tiễn của nó. Tuy nhiên, thời trang không giống như các loại hình nghệ thuật khác nên muốn sáng tạo, bạn vẫn phải tuân theo các quy luật nhất định như sự xoay vòng của các xu hướng và thị hiếu của số đông. Ngoài ra, những yếu tố khác như các ý tưởng thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…là vô giới hạn. Tôi tin rằng cuộc sống sẽ luôn cho tôi những cảm hứng để thoả sức sáng tác”
.


 

"Với tôi, quần áo làm ra là để mặc chứ không phải chỉ để trưng bày hay biểu diễn. Tôi thích tạo ra trang phục thường ngày, mang tính thực tiễn nhưng vẫn cá tính và thanh lịch. Các yếu tố văn hoá và truyền thống là những thứ đem con người lại gần nhau hơn và là tiền đề để xây dựng những thứ mới mẻ. Quan niệm này ăn sâu vào nhận thức của tôi nên việc đem những yếu tố đó vào bộ sưu tập của mình gần như là một bản năng."


 
 Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com