HOME » Ông bầu Tommy Văn "tức điên" khi ca sĩ Tăng Nhật Anh bỏ show "Vũ Điệu Đường Cong"

Ông bầu Tommy Văn "tức điên" khi ca sĩ Tăng Nhật Anh bỏ show "Vũ Điệu Đường Cong"

(Xiinh.Net) Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra chương trình ca nhạc thời trang “Vũ Điệu Đường Cong” tại Hà Nội do ông bầu Tommy Văn tổ chức và sản xuất, ca sĩ Tăng Nhật Anh bất ngờ bỏ show vì lý do sức khỏe.


Chia sẻ với Xiinh.Net, Tăng Nhật Anh cho biết, đầu tháng 3 anh nhận được lời mời của ông bầu Tommy Văn tham gia chương trình ca nhạc thời trang “Vũ Điệu Đường Cong” tại Nhà Hàng Sen Đầm Trị (Số 2 Đặng Thai Mai, Hồ Tây, Hà Nội).

Vào thời điểm đó Tăng Nhật Anh vẫn đang đi lưu diễn ở các Tỉnh và nghĩ đây là show của người anh thân thiết cho nên anh đã đồng ý nhận lời tham gia.

Tuy nhiên, chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ diễn ra chương trình, Tăng Nhật Anh cảm thấy mình không được khỏe sau chuyến đi lưu diễn dài ngày cho nên liên hệ với ông bầu Tommy Văn xin được phép không tham gia show diễn như đã quảng cáo trên poster. Tăng Nhật Anh chia sẻ trên facebook: “Ngày kia 29/3 là Event "Vũ Điệu Đường Cong" của A Tommy Văn diễn ra rồi. Nhận lịch của A cách đây đã khá lâu nhưng vì lý do sức khỏe mà E ko thể ra kịp để tham gia chương trình. E chúc cho chương trình thật thành công rực rỡ A nhé...!!!”.


Tăng Nhật Anh chủ động liên tiếp nhận lỗi về mình sau khi đăng stt bỏ show: “Tommy Văn... A ạ! E ko quay mặt. Từ trước tới giờ E làm việc như thế nào A hiểu rõ mà. Đúng là E đã nhận lịch của A cách đây 1 tháng. Nhưng sau mấy ngày qua chạy tỉnh E ngã bệnh sức khỏe ko tốt. E mất cả giọng. E đã phone để nói rõ tình hình cho A mà A ko có nghe máy nên E phải viết stt như thế này. A thông cảm cho E nhé”.

Ca sĩ Tăng Nhật AnhHiện nay, chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với ông bầu Tommy Văn để tìm hiểu rõ sự việc thực hư khi ca sĩ Tăng Nhật Anh xin được bỏ show vì lý do sức khỏe!

Tuấn Ken - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com