HOME » Phương Uyên với nghề Khiêu Vũ và Múa Dân Gian

Phương Uyên với nghề Khiêu Vũ và Múa Dân Gian

(Xiinh.Net) Với niềm yêu thích nghệ thuật, chị Dương Phương Uyên đã chọn cho mình một bộ môn nghệ thuật khiêu vũ để thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe cho bản thân.


Chúng tôi có may mắn được gặp chị và được chị chia sẻ về niềm đam mê với môn nghệ thuật khá thú vị này.

Chị chia sẻ: "Tôi thích khiêu vũ từ nhỏ và rất đam mê nhưng không có thời gian dể đi học và luyện tập. Năm 2002 tôi đã lập gia đình và có một đứa con gái. Đến năm 2004 tôi đã ly dị, trong thời gian này tôi rất là buồn . Nhưng với niềm đam mê của mình và cũng cố gắng tập luyện để cho quyên đi nỗi buồn và cứ tập như thế cuối cùng tôi đã làm được những gì mình yêu thích. Tôi cón nhớ trong lúc tập luyện thì có một người phụ nữ đến và nói với tôi rằng em cố gắng chăm chỉ tập luyện cho thật tốt để sau này làm cô giáo cho cái trung tâm này. Lúc đó tôi nhìn người phụ nữ đó và mỉm cười và cuối cùng tôi đã làm dược mà những gì người phụ nữ đó nói với tôi. Và hiện tại tôi đang làm giảng viên dậy Khiêu Vũ tại Cung văn hóa lao động Q1.

Bước vào bộ môn khiêu vũ không đơn giản một chút nào phải tập luyện rất cực khổ. Toàn thân dều đau nhức về đến nhà chỉ muốn nằm nghỉ không muốn ăn gì, tôi phải hết sức nỗ lực cho bản thân tôi và cũng đáp lại lời nói của người phụ nữ đó. Và người phụ nữ đó hiện tại đang là sếp của tôi và tôi tham gia cùng với chị chính thức vào cuối năm 2011 cho đến nay. Nhờ có chị , chị là người đã tạo cho tôi một động lực dể tôi bức tiếp đi. Trong những năm tôi theo đuổi bộ môn nghệ thuật khiêu vũ và tôi đã tham gia cũng khá nhiều chương trình nghệ thuật như ngày 5/6 tại Cung Văn Hóa Lao Động, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Và tôi cũng may mắn được diễn cùng những người anh người chị và người em như vũ sư Quốc Dương, Phúc Quý, Đức Thắng, Quốc Sư và người mẫu Anh Khoa với vũ điệu tình yêu được phát sóng trên VTV3 và nhiều chương trình nghê thuật khác.

Nhưng điều tôi mong muốn và ao ước cũng đã dến với tôi khi bộ môn khiêu vũ đã ăn sâu trong máu tôi thi lúc này tôi muốn tìm đến một điệu múa truyền thông dân gian là múa Quan Họ của Băc Ninh, Ả Đào."

Chi Phương Uyên thứ 2 từ Phải qua..

Biểu Diễn Chương Trình Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Điệu Múa truyền thống Quan Họ Bắc Ninh

Chị Phương Uyên ngoài công viêc múa khiêu vũ chị còn đam mê về kinh doanh. Hiện chị đang làm chủ quán cafe Cõi Mộc tại Q8. Tại đây chị có thể thư giãn và họp các thành viên cũng như trao đổi kinh nghiệm cùng các học viên.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com