HOME » Show diễn "New Style Fashion Show" tháng 3/2014 với chủ đề "Vũ Điệu Đường Cong"

Show diễn "New Style Fashion Show" tháng 3/2014 với chủ đề "Vũ Điệu Đường Cong"

(Xiinh.Net) Ông bầu Tommy Văn sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội yêu thời trang với tua diễn “New Style Fashion Show” tháng 3.2014 với chủ đề “Vũ Điệu Đường Cong”, chương trình sẽ diễn ra tại NH Sen Đầm Trị (số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, HN), vào lúc 20h00 ngày 29.3.2014.


Khoảng thời gian 3 năm trở về trước, khi ông bầu Tommy Văn chập chững ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê với thời trang. Chỉ sau 3 năm, anh bỗng trở thành một nhân tố không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang tại Hà Nội.


Tính đến thời điểm này, anh đã liên tục tung ra các sản phẩm chương trình thời trang tuy nhỏ nhưng rất uy tín và chất lượng. Chính vì điều đó ông bầu Tommy Văn muốn gửi đi thông điệm mà anh muốn cảm ơn Hà Nội, nơi đã cho anh cơ hội để tỏa sáng, tạo cho anh một vị trí vững chắc và một cái tên được yêu thích trong giới mộ điệu thời trang.


Để tạo sự bất ngờ cho người xem nên chi tiết về show diễn vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên người hâm mộ thời trang có thể phán đoán phần nào quy mô của chương trình thông qua sự công tác của nhiều tên tuổi đang hot trong làng showbiz như: Top 15 Hoa hậu Dân Tộc 2007 MiMi Nguyệt, Người Đẹp Làng Sen 2012 Hoàng Thị Hạnh, Á Khôi 1 Hoa Khôi Trí Tuệ TNVN 2013 Lê Nguyệt Anh, Á Vương 2 Mr.6 Pack 2013 Trương Hoàng, ca sĩ Tăng Nhật Anh, ca sĩ Phùng Gia Toản…và rất nhiều gương mặt người mẫu triển vọng.


“Vũ Điệu Đường Cong” là show diễn thời trang đầu tiên trong năm 2014 của ông bầu Tommy Văn, với hy vọng đây sẽ là một sự khởi đầu đầy năng lượng, nhiệt huyết và bùng nổ. Đặc biệt trong show diễn này sẽ có sự xuất hiện của một số thương hiệu thời trang đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như: Mokara, Sonia…..

 Tuấn Ken
Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com