HOME » Siêu mẫu Bảo Long: "Nghề người mẫu có nhiều cạm bẫy và cám dỗ"

Siêu mẫu Bảo Long: "Nghề người mẫu có nhiều cạm bẫy và cám dỗ"

Xiinh.Net - Trẻ trung, đẹp trai, đầy nam tính, tràn trề nhiệt tình và đam mê với nghề, con đường nghệ thuật của Bảo Long đang rộng mở với nhiều hứa hẹn.Thế giới showbiz vốn có nhiều người đẹp, nhiều cám dỗ. Bản thân người nghệ sĩ lại dễ rung động trước cái đẹp. Anh có bao giờ xao lòng trước các người đẹp trong thế giới showbiz đến mức quên mất mình?


Tôi là người biết giữ mình trong mọi hoàn cảnh. Tôi không cho phép bản thân dễ dàng buông thả cảm xúc. Trong môi trường làm việc của mình, tôi gặp rất nhiều người đẹp. Tôi biết cái đẹp đó không phải của mình, mình không thể giữ được nó, vậy hà tất phải xao lòng vì cái đẹp đó? Trước mắt tôi, các người đẹp đơn giản là đồng nghiệp, là cộng sự, là bạn diễn… và chỉ là thế.

Khách quan mà nói, Bảo Long vẫn là một chàng trai đầy sức hấp dẫn đối với phụ nữ. Anh thường ứng phó ra sao mỗi khi có một cô gái xinh đẹp nào đó ngỏ lời tỏ tình với anh?

Tôi sẽ chọn một câu trả lời chân thành và khéo léo để ai đó hiểu rằng tôi ghi nhận và trân trọng tình cảm họ dành cho tôi nhưng tôi không thể đáp lại, tôi hy vọng giữa tôi và họ sẽ là một tình bạn tốt… Tôi nghĩ, sự từ chối chân thành của mình sẽ không làm tổn thương ai đó.Với anh, tình yêu quan trọng hơn hay sự nghiệp quan trọng hơn? Nếu phải lựa chọn một trong hai, anh sẽ chọn như thế nào?

Với tôi, tình yêu và sự nghiệp đều quan trọng. Tôi sẽ không bao giờ tự đẩy mình tới cục diện phải lựa chọn một trong hai. Tôi tự tin mình biết cách dung hòa giữa tình yêu và sự nghiệp để có thể đồng thời có được cả hai.

Dường như anh rất thần tượng cha và mẹ mình?

Bố tôi mất cách đây cũng được gần 2 năm rồi. Bố là người bản lĩnh, quyết đoán, thận trọng, chín chắn, giàu tinh thần trách nhiệm, có phương pháp giáo dục con cái khoa học… Mẹ tôi có tình thương vô bờ đối với các con. Mẹ thấu hiểu các con, có niềm tin vào các con. Mẹ luôn lặng lẽ ở cạnh các con, giúp các con nuôi dưỡng đam mê và ước mơ. Tôi tự hào về bố mẹ mình và rất biết ơn bố mẹ. Bố mẹ đã dạy cho tôi cách sống bằng chính hình tượng đẹp của hai người. Gia đình là điểm tựa tinh thần quan trọng, đã cho tôi sự ủng hộ và khích lệ lớn lao để vững tin với nghề mình đã chọn.
Giả dụ như từ trước đến giờ Bảo Long không hề có một giải thưởng nào cả thì Bảo Long sẽ như thế nào? Liệu anh có đủ tự tin để đi tiếp với nghề người mẫu?

Tôi đến với nghề người mẫu bằng niềm đam mê quyết liệt. Cho dù có hay không có giải thưởng thì niềm đam mê đó vẫn không thay đổi. Nếu có giải thưởng thì sẽ có sự động viên, khích lệ tinh thần. Nếu không có, chưa có giải thưởng thì tôi sẽ đi tìm giải thưởng bằng chính niềm đam mê của mình với nghề.

Nghề người mẫu tuy rực rỡ hào quang nhưng cũng âm u những mảng tối với nhiều cám dỗ, nhiều cạm bẫy…, anh có e ngại trước thực trạng này? Anh làm sao tạo được cho mình sức đề kháng để có thể miễn nhiễm trước bao nhiêu cám dỗ, cạm bẫy…?

Trước khi đến với nghề người mẫu, tôi đã nghe những điều tiếng thị phi về nghề này và quả thực tôi có lo ngại. Tuy nhiên, sau đó tôi nghĩ, nghề người mẫu là một nghề chân chính. Tự thân nghề không xấu mà chỉ có những người xấu lợi dụng nghề để mưu đồ một điều gì đó. Bản thân tôi đến với nghề bằng niềm đam mê trong sáng, tôi luôn có ý thức tự giữ mình, trước khi làm bất cứ điều gì đều phải suy nghĩ chín chắn và lường trước hậu quả, khi cần thiết có thể tham khảo ý kiến người trong gia đình. Tôi cũng may mắn có được sự hậu thuẫn về kinh tế từ phía gia đình nên không dễ gì bị cám dỗ bởi vật chất… Thế là tôi gạt bỏ mọi lo ngại để vững tin đến với nghề người mẫu.Hình như đã không ít lần anh nhận được những lời đề nghị khiếm nhã… Những khi đó anh ứng xử ra sao?

Đúng là tôi đã từng nhận được những lời đề nghị khiếm nhã từ những đại gia, những người có thế lực trong giới showbiz… Tôi đã có cách dứt khoát từ chối để họ nhận ra họ đã đánh giá sai về tôi, họ không thể mua được tôi dù với bất cứ giá nào, họ không có quyền xúc phạm tôi bằng những lời đề nghị khiếm nhã… Sự từ chối của tôi một mặt quyết liệt để họ nhận ra vấn đề, đồng thời mặt khác cũng đủ khéo léo để không làm tổn thương họ.

Nếu không có sự hậu thuẫn về kinh tế của gia đình, liệu anh có đủ sống với nghề người mẫu để tiếp tục theo nghề?

Nếu không có sự hậu thuẫn về kinh tế của gia đình thì cuộc sống của tôi sẽ khó khăn hơn, nhưng tôi tin mình sẽ tự thân vận động để vượt qua. Một điều cần phải nói thêm là sự ủng hộ tinh thần của gia đình đối với tôi còn ý nghĩa hơn nhiều so với sự ủng hộ về vật chất.

Cám ơn những chia sẻ rất chân thành của Bảo Long, chúc Bảo Long sang năm 2014 sẽ có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã lựa chọn!

Tommy Văn
Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com