HOME » Thanh Hằng: Khoe càng ít, càng có giá trị

Thanh Hằng: Khoe càng ít, càng có giá trị

(Xiinh.Net) Thanh Hằng là nhân vật cá tính và có sức bền nhất trong làng người mẫu Việt. Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều sóng gió. Giờ đây, khi tôi có thời gian để chiêm nghiệm lại đời mình, tôi nghĩ mình cần biết cách đơn giản hóa và chấp nhận tất cả mọi việc để vui.Tôi tự tin rằng mình đã nữ tính, mềm mại hơn vẻ mạnh mẽ trước đây. Tôi đang cố gắng sống một cách thoải mái, không gồng lên và để bản thân mình thả lỏng bất kỳ lúc nào có thể.Có một điều hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cảm thấy vui vì sau nhiều năm hoạt động ở showbiz, mình vẫn giữ được cá tính. Mọi người thường nhìn vào những người làm nghệ thuật và cho rằng thế giới của chúng tôi có vẻ phức tạp.

Tôi lại không thấy vậy. Tôi vẫn sống đúng với cuộc đời mình và cảm thấy trong môi trường ấy, những người làm nghệ thuật mà tôi đang có cơ hội cộng tác thật tài năng và rất nghiêm túc.Các người mẫu trẻ của Việt Nam đã có cơ hội bước lên sàn diễn thời trang của thế giới như London Fashion Week, New York Fashion Week… Tôi cảm thấy đó là một tín hiệu vui vì các em không chỉ sống được với nghề mà còn giúp thế giới nghĩ khác về các tài năng của Việt Nam. Tôi cũng được thơm lây nên chẳng có gì phải băn khoăn hay suy nghĩ tiêu cực về chuyện ấy.Có nhiều người muốn phát triển sự nghiệp ra thế giới để thỏa ước mơ, còn bản thân tôi thì suy nghĩ khác một chút. Sau hơn mười năm trong nghề, từ lúc thời trang còn trình diễn cùng các tiết mục ca nhạc chứ chưa được nâng tầm thành show diễn như bây giờ, tôi cũng luôn tập trung cho thị trường Việt Nam.

Tôi nghĩ cái “gốc” của một cái cây luôn là phần quan trọng nhất. Một khi đã được khán giả trong nước ủng hộ thì việc phát triển mạnh các “tán cây” sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Hiện tại, tôi cũng lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, ca hát hay làm đại diện quảng cáo cho sản phẩm.Tôi thích phục vụ khán giả trong nước hơn là ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội như các bạn trẻ bây giờ vì lớp khán giả này rất nồng nhiệt. Tôi nghĩ thị trường nào cũng được, quan trọng là mình cứ làm tốt công việc của mình thì chắc chắn sẽ được đón nhận.Seoul Fashion Week là một kỷ niệm tuyệt vời. Năm vừa qua, tôi đi Ý để tham dự show diễn của Salvatore Ferragamo, chụp ảnh đăng trên Harper’s Bazaar Việt Nam. Gần đây nhất, tôi được một nhãn hàng mời đến Anh để chụp ảnh trong khuôn khổ của London Fashion Week. Tính tôi rất cầu toàn, một khi đã làm, tôi luôn muốn mình ở vị trí dẫn đầu.Bao giờ tạm dừng công việc và dành thời gian cho gia đình ư? Không nói trước được nhưng tôi nghĩ sẽ không có viễn cảnh này. Tôi là người thích làm việc. Không có việc, tôi sẽ cảm thấy thừa thãi, chán lắm! Có lập gia đình tôi vẫn muốn làm việc, không thể bỏ nghề nghiệp được.

TheoSaoviet365
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com