HOME » Top 15 Hoa hậu Mimi Nguyệt mong manh khoe vai trần gợi cảm

Top 15 Hoa hậu Mimi Nguyệt mong manh khoe vai trần gợi cảm

(Xiinh.Net) Diện trang phục đầm hoa kiểu dáng khoe vai trần, Top 15 Hoa Hậu Dân Tộc MiMi Nguyệt nổi bật khoe chân dài miên man. Đặc biệt với hình ảnh trong sáng, cá tính và không kém phần gợi cảm.


Tối 29/3 vừa qua, Top 15 Hoa hậu Dân Tộc MiMi Nguyệt góp mặt trong chương trình ca nhạc thời trang “Vũ Điệu Đường Cong” tại Nhà hàng Sen Đầm Trị (Số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, HN). Xuất hiện với phong cách thường thấy, cá tính, sexy, thân thiện, MiMi Nguyệt luôn gây được ấn tượng và sự chú ý của khán giả và giới truyền thông. Từ khi bước chân vào giới showbiz đầy cạm bẫy, nhưng MiMi Nguyệt luôn tự tin vào bản thân mình và cô đã có những bước đi khá ấn tượng trong thời gian vừa qua.


MiMi Nguyệt được mọi người biết đến không chỉ là người mẫu chân dài, mà cô còn lấn sân làm ca sĩ. Sở hữu một giọng hát khỏe, với lối trình diễn rất riêng MiMi Nguyệt luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi cô xuất hiện.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Top 15 Hoa hậu Dân Tộc MiMi Nguyệt trong chương trình ca nhạc thời trang “Vũ Điệu Đường Cong” tại Hà Nội.
Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com