HOME » Đan Trường hay Lam Trường ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2014?

Đan Trường hay Lam Trường ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2014?

(Xiinh.Net) - Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho ban giám khảo về chiếc ghế cuối cùng sẽ thuộc về Đan trường hay Lam Trường.

 
Ngay từ những ngày đầu khi công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã thu hút sự chú ý với khán giả và truyền thông. Năm nay, sự thay đổi về thành viên ban giám khảo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Thay cho Hiền Thục, nữ ca sỹ Cẩm Ly sẽ chính thức ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt nhí 2014 bên cạnh hai thành viên Hồ Hoài anh và Lưu Hương Giang. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo Cẩm Ly đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc ban giám khảo còn lại là sẽ thuộc về Đan Trường hay Lam Trường. Cẩm Ly tỏ ra khá lúng túng khi nhận được câu hỏi này và phải nhờ đến sự trợ giúp của MC Quốc Bình. Như vậy, cho đến thời điểm này, ban tổ chức vẫn giữ bí mật cho đến lúc phát sóng chương trình về vị giám khảo cuối cùng của cuộc thi.

Năm nay, để tránh trường hợp xảy ra với các thí sinh nhí năm trước khi ảnh hưởng đến việc ăn uống và nghỉ ngơi, ban tổ chức sẽ bố trí một quầy thức ăn để phục vụ cho các thí sinh thi thât tốt. Đại diện cho nhà tài trợ Linh Nga cũng xuất hiện trong buổi họp báo và cô cảm thấy rất hào hứng khi được là nhà tài trợ thực phẩm cho các em thí sinh. Và nếu được trong thời gian tới Linh Nga cũng sẽ cho con mình thử sức với chương trình này.

Cùng nhìn một số hình ảnh trong buổi họp báo:Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com