HOME » Anh Thúy: Tôi nghe theo sự chỉ đạo chứ không tự diễn!

Anh Thúy: Tôi nghe theo sự chỉ đạo chứ không tự diễn!

(Xiinh.Net) - Anh Thúy tiếp tục có những trần tình về sự việc giả danh đi thi X Factor."Mình biết mọi người đang rất thất vọng và tức giận vì đã nói dối hoàn cảnh trên sân khấu. Nhưng sự thật thì lúc đến đăng kí thi với thân phận khác, mình chỉ muốn lặng lẽ đi thi rồi khi nào rớt thì lặng lẽ đi về không ai hay biết", Anh Thúy trần tình.

Cô tiếp lời: "Nhưng sau khi hát trong vòng sơ tuyển, các thí sinh được chọn vào vòng trong đều được phỏng vấn. Các anh chị trong ban tổ chức hỏi han dồn dập cho nên trong lúc rối trí và để không ai biết mình là ai mình đã bộc phát nói đại cho xong rồi về mà không kịp suy nghĩ".


Anh Thúy trên sân khấu.

Cho đến lúc thi vòng hội ngộ thì những cảnh hậu trường của các thi sinh được ghi hình lại theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh mỗi người mỗi cảnh.

Vì lúc đó là thí sinh trong thân phận người mới nên người ta kêu quay như thế nào thì mình quay như vậy thôi chứ không phải mình tự diễn.

Rồi trước khi lên sân khấu thi các anh chị dặn cứ trình bày như trong phỏng vấn để ban giám khảo biết mình là ai. Trong tâm trạng rối trí và hoảng loạn của một thí sinh đi thi mà còn là một người khác nên mình nói y như khi đuợc phỏng vấn mà không suy nghĩ.

Nhưng tình cảm đặt vào bài hát là thật và khi hát xong mình đã xúc động thật sự nên đã bật khóc chứ không phải diễn.

Mình không phải là diễn viên tài ba đến như vậy. Mình cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người trong thân phận của một người mới nên rất hạnh phúc và đó hoàn toàn là cảm xúc thật.

Còn vết sẹo và mụn thì trước khi thi vòng hội ngộ cả tháng trời mình đã đi chữa trị nên lúc thi đã bớt sẹo và lúc quay thi đánh kem che bớt.

Những hình ảnh mình úp lên Facebook đều được chỉnh sửa xoá mụn và sẹo. Còn đi diễn thì đánh kem và phủ phấn thật dày để không ai thấy.

Mình đã sai khi giả làm một người khác để đi thi và chân thành xin lỗi mọi người về hành đông thiếu suy nghĩ đó. Nhưng tình cảm và cảm xúc mình đặt vào bài hát là thật nên mới nhận được sự đồng cảm của mọi người.

Từ trước tới giờ mình chưa từng làm điều gì sai trong sự nghiệp của mình đây là sai lầm duy nhất mà mình mắc phải rất mong mọi người sẽ bỏ qua để mình có cơ hội làm lại một con người mới cùng với sự nghiệp mới".


Trước đó, Anh Thúy gây sốc với rất nhiều công chúng khi đeo mặt nạ, giả danh một người khác dự thi X Factor ngay ở số đầu tiên.
Theo Soha
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com