HOME » Diễm Hương một mình xuống phố sau bão scandal

Diễm Hương một mình xuống phố sau bão scandal

(Xiinh.Net) - Sau scandal về chuyện hôn nhân, hiện tại hoa hậu Diễm Hương phải đối mặt trước nhiều khó khăn với việc trở lại showbiz. 


Diễm Hương ra phố một mình sau thời gian để tên tuổi và hình ảnh liên quan tới scandal “khủng” 

Với hành động che giấu sự thật đã kết hôn từ năm 2011 để đủ điều kiện tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, hoa hậu Diễm Hương đã vướng phải scandal lớn khi câu chuyện vỡ lở.

Được biết sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với người chồng cũ, cô ra đi với hai bàn tay trắng và đối mặt với chồng chất khó khăn trước những lệnh cấm biểu diễn, rút lệnh cấm biểu diễn và hiện tại là việc không cấm biểu diễn nhưng sẽ quản lý nghiêm ngặt của Cục Biểu diễn Nghệ thuật.

Về việc tước vương miện và cấm biểu diễn đối với hoa hậu Diễm Hương, thông tin này thực sự thu hút sự quan tâm và gây nên những ý kiến trái chiều. Lượng khán giả hâm mộ và độc giả có cái nhìn thoáng vẫn hy vọng cô thoát được các “án phạt” và sớm bước qua scandal để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp. Nhưng không ít ý kiến cho rằng nên có hình phạt thích đáng để răn đe giới nghệ sĩ trẻ đang hoạt động trong làng giải trí Việt.

Khi liên lạc với Diễm Hương, cô cho biết hiện tại mình đang rất mệt mỏi và chưa biết phải làm sao để vượt qua khó khăn trong thời gian này. Với sự mơ hồ ở việc “không phạt, nhưng sẽ quản lý nghiêm ngặt” khiến việc trở lại showbiz của cô không mấy thuận lợi. Diễm Hương mong muốn được xử phạt hành chính để kết thúc mọi ồn ào, cô cho rằng như thế có lẽ câu chuyện sẽ bớt phần phức tạp.


Hoa hậu Diễm Hương ăn mặc khá đơn giản khi đi cà phê vào chiều qua (14/4/2014) ở Tp.HCM


Sau những ồn ào quanh câu chuyện che giấu chuyện kết hôn để đi thi hoa hậu và vừa ly dị chồng, Diễm Hương ngại tiếp xúc báo chí và từ chối các cuộc phỏng vấn


Vừa qua cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả hâm mộ sau một thời gian dài trốn tránh sự tò mò của dư luận về chuyện đời tư của mình
Hiện tại, lệnh cấm biểu diễn dành cho Diễm Hương đã được rút tuy nhiên cô sẽ được các đơn vị chức năng quản lý một cách nghiêm ngặt


Câu chuyện xử lý Diễm Hương khá bất ngờ với nhiều tình tiết như: cấm diễn, thu hồi lệnh cấm và không cấm biểu diễn nhưng quản lý nghiêm và đến thời điểm hiện tại việc cô có bị tước vương miện hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác.


Khi liên lạc với Diễm Hương, cô cho biết bản thân mình đang rất mệt mỏi và chưa biết vượt qua thế nào


Bản thân Diễm Hương mong muốn chuyện xử phạt được giải quyết một cách hợp lý để cô tiếp tục với những kế hoạch mới


Khi không son phấn và ăn mặc cầu kỳ, nhiều người khó lòng nhận ra hoa hậu Diễm Hương trên phố
Diễm Hương lặng lẽ ra về sau khi dùng bữa ăn nhẹ tại quán cà phê

Theo Saoviet365
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com