HOME » Gái hai con Jennifer Pham khoe dáng nuột

Gái hai con Jennifer Pham khoe dáng nuột

(Xiinh.net) - Với vai trò là đại diện du lịch New Zealad tại Việt Nam. Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ thăm New Zealand trong 8 ngày, để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa độc đáo, những thành phố sôi động, và gặp gỡ những người dân nơi đây.

Gái hai con Jennifer Pham khoe dáng nuột

Là một mỹ nhân Việt nổi tiếng với sự thân thiện và vẻ đẹp tươi sáng, Jennifer Phạm đã được Đại sứ quán New Zealand bổ nhiệm làm Đại diện du lịch New Zealand vào hồi tháng Ba vừa qua. Trong vai trò này, Jennifer sẽ giúp quảng bá hình ảnh đất nước New Zealand như một chân trời mới, một điểm du lịch mới hấp dẫn cho du khách Việt Nam.

Jennifer cho biết “ Tôi rất háo hức khám pha New Zealand, nơi mà Jennifer đã nghe nói đến rất nhiều về vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và nhiều điểm du lịch đầy thú vị. Jennifer đang rất mong chờ những trải nghiệm đầy thú vị tại đất nước tươi đẹp này”.

Hoa hậu đẹp rạng rỡ
Trong suốt chuyến thăm New Zealand, Jennifer Phạm sẽ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm New Zealand của chính cô tới công chúng Việt Nam khi cô tới thăm và tham gia những tour du lịch khám phá tại Auckland, Rotorua, Christchurch, Mt Cook and Queenstown.

Jennifer sẽ trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động ở Auckland, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, thưởng thức ẩm thực và rượu vang thượng hạng, tìm hiểu về thời trang và giáo dục, cũng như khám phá nền công nghiệp điện ảnh New Zealand khi tới thăm Hobbiton, phim trường của những bộ phim nổi tiếng ‘Chúa nhẫn’ và ‘Người Hobbit’.

Kỳ Phong

Theo Thebox
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com