HOME » Hồ Quỳnh Hương sửng sốt khi nhận ra nhạc sĩ “bí ẩn” của mình

Hồ Quỳnh Hương sửng sốt khi nhận ra nhạc sĩ “bí ẩn” của mình

(Xiinh.Net) - Tiêu điểm của tập 4 chương trình Nhân tố bí ẩn là câu chuyện Chú bộ đội “Trần Duy Hải” và màn biểu diễn hết sức ấn tượng gây ra những bất ngờ liên tục cho 4 vị giám khảo và khán giả.

Hồ Quỳnh Hương sửng sốt khi nhận ra nhạc sĩ “bí ẩn” của mình

Xuất hiện trên sân khấu với với chiếc áo choàng đen chùm phủ kín người. Duy Hải đã khiến cả trường quay không ngớt tiếng vỗ tay thích thú. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu nổi sự phấn khích của mình thông qua những câu trêu đùa hết sức thú vị nhằm giúp cho Duy Hải bình tĩnh và tự tin thể hiện phần thi của mình. Vì đây là lần đầu tiên Chú bộ đội Duy Hải được đứng trên một sân khấu lớn trước hàng triệu khán giả.Ngay cả giám khảo khó tính và ít nói nhất là Dương Khắc Linh cũng phải hướng ứng màn trêu đùa của Mr. Đàm. 

Lựa chọn dòng nhạc Dân gian đương đại, Duy Hải đã thể hiện ca khúc Ngũ Hành Sơn một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Tất cả mọi người đều sửng sốt và bị lôi cuốn bởi chất “quái” và “lạ” của màn trình diễn.

Hồ Quỳnh Hương đã rất bất ngờ khi biết Duy Hải chính là người “bí ẩn” đã sáng tác tặng ca khúc “Em” tặng cho cô trong album Tĩnh Lặng. Cả hai đã có một màn song ca trong tiếng cổ vũ của các giám khảo và khán giả.

Chân dung đời thường của Chú Bộ Đội X-factor

Màn trình diễn của Chú Bộ Đội - Trần Duy Hải trong tập 4 của chương trình Nhân tố bí ẩn đã gây được nhiều ấn tượng cho khán giả nhưng bên cạnh dó chính câu chuyện về cuộc sống đời thường của Hải mới là nhân tố mang lại nhiều thiện cảm nhất.

Sinh ra trong một gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng từ nhỏ, Trần Duy Hải đã đam mê ca hát. Càng lớn, sở thích ca hát của Hải càng bộc lộ rõ nhưng điều này khiến bố mẹ cậu không hài lòng. Hải đã phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi đam mê. Cuối cùng, bố mẹ cũng bằng lòng, với điều kiện: Hải phải đảm bảo “bước” song song cả hai con đường học vấn và âm nhạc.

Sau khi tốt nghiệp tại Học Viện Biên Phòng năm 2009, Duy Hải được phân công công tác tại vùng biên giới tỉnh Tây Ninh. Đến với chương trình Nhân tố bí ẩn, Duy Hải đã chia sẻ những thông tin về công việc hàng ngày của mình.

Với vị trí đội trưởng đội vận động quần chúng trong lực lượng Bộ đội Biên phòng, Duy Hải luôn luôn tiếp xúc với chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân.

Khoảng thời gian rảnh rỗi, Duy Hải đều tranh thủ viết thời gian sáng tác ca khúc và tập hát để nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc của mình.

Duy Hải cùng với đoàn thanh niên đã tổ chức các buổi giao lưu văn hoá văn nghệ nhằm xây dựng một đời sống văn hoá tinh thần phong phú và khơi gợi những tiềm năng âm nhạc mới từ thế hệ trẻ. 

Chú Bộ Đội trẻ quan niệm rằng: “Âm nhạc phải gắn bó với cuộc sống và đem lại niềm vui cho mọi người”.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com