HOME » Lộ diện hot boy đẹp trai "độc quyền" của ông bầu Tommy Văn

Lộ diện hot boy đẹp trai "độc quyền" của ông bầu Tommy Văn

(Xiinh.Net) - Sở hữu chiều cao 1m84, gương mặt sáng sân khấu cùng với body chuẩn của một siêu mẫu, người mẫu điển trai Nam Cao chính thức thuộc sự quản lý độc quyền của ông bầu thời trang Tommy Văn.


Dù mới gia nhập làng người mẫu tại Hà Nội được 2 năm, người mẫu Nam Cao luôn gây được nhiều ấn tượng mạnh với người đối diện. Nam Cao sở hữu vẻ đẹp điển trai, cá tính và có phần hơi nhút nhát, chính vì thế Nam Cao luôn được bạn bè, đồng nghiệp dành cho nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt.


Trong đêm ca nhạc thời trang “Chào Hè 2014” do ông bầu Tommy Văn tổ chức vào lúc 20h00 ngày 12/4/2014 tại Nhà hàng Sen Đầm Trị (số 2 Đặng Thai Mai, Hồ Tây, HN), Nam Cao sẽ được chọn là vedette trong chương trình. Tommy Văn được biết đến là ông bầu của giới chân dài tại Hà Nội, người đã từng gây ấn tượng mạnh với các show ca nhạc thời trang “New Style Fashion Show” được tổ chức định kỳ hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, ngoài công việc là một ông bầu show thời trang, Tommy Văn đảm nhận khá nhiều vai trò khác nhau như: đạo diễn chương trình, biên tập….và tổ chức sự kiện event.Thời gian tới, Nam Cao chính thức sẽ thử sức mình trong cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2014. Đây sẽ là cơ hội để Nam Cao khẳng định bản thân mình và anh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Hàn Quốc cùng ekip của ông bầu Tommy Văn.

Thúy Nga - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com