HOME » Lộ diện những thí sinh gây ấn tượng tại Cuộc thi "Tìm Kiếm Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014"

Lộ diện những thí sinh gây ấn tượng tại Cuộc thi "Tìm Kiếm Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014"

(Xiinh.Net) - Cuộc thi tìm kiếm Siêu mẫu thế giới người Việt 2014 dần nóng lên từng ngày và đang gây được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ đam mê thời trang mong muốn được khẳng định mình trên sàn catwalk. 


Đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế giới Người Việt 2014 được diễn ra tại Hà Nội với sự quy tụ của nhiều gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt. Đặc biệt, số lượng thí sinh đăng ký dự thi đa số họ là sinh viên của các trường đại học tại Hà Nội.

Sau khi trải qua vòng thi casting qua ảnh từ ngày 15/4 đến 18/4 Ban tổ chức công bố một số gương mặt nổi bật tại cuộc thi trong mùa giải đầu tiên này.

1. Đỗ Tuấn Nam – nghệ danh: Nam Cao


Thí sinh Nam Cao sinh năm 1989, chiều cao 1,84 – nặng 75kg, hiện đang là giáo viên dạy thể dục tại Hà Nội. Được đánh giá là thí sinh điển trai nhất, yêu thích thời trang, Nam Cao tin là Siêu mẫu Thế giới Người Việt 2014 là nơi có thể cho anh những trải nghiệm quý giá để có thể đến với công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp hơn.


2. Vũ Xuân Nhung – Luôn biết khẳng định bản thân trước người đối diện


Sinh năm 1991 với chiều cao 1m74, tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại và từng lọt top 20 cuộc thi Việt Nam Nexttop Model 2012. Vũ Xuân Nhung là một trong số thí sinh gây được nhiều sự ấn tượng nhất. Mặc dù không được đào tạo qua một trường lớp người mẫu nào, nhưng Vũ Xuân Nhung luôn cố gắng tìm kiếm và học hỏi qua những hình ảnh trên internet và những trải nghiệm thực tế từ sàn diễn.


3. Nguyễn Thị Lan Anh – Cô gái luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ.


Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh, sinh năm 1995 với chiều cao 1m72, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Mở Hà Nội. Lan Anh từng chia sẻ rằng: “Tôi đến với cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế giới Người Việt 2014 với mong muốn được khẳng định mình và thỏa mãn niềm đam mê với thời trang”.


4. Nguyễn Bảo Long – Anh chàng hiền lành, nhút nhát.


Sinh ra tại Hà Nội, nhưng Bảo Long lại khá hiền lành và nhút nhát so với các thí sinh khác. Với chiều cao nổi bật 1m86 Bảo Long đang là một người mẫu sáng giá tại Hà Nội, ngoài công việc chạy show đi diễn Bảo Long còn tranh thủ thời trang rảnh dỗi đi học thêm nghề MC. Bảo Long nói rằng: “Tôi đang cố gắng tìm kiếm sự nổi tiếng, vì chỉ như thế thì tôi mấy có có hội kiếm thật nhiều tiền để mẹ và gia đình bớt vất vả”.


5. Phạm Thị Huệ - Tôi luôn tin vào bản thân mình


Phạm Thị Huệ là một cô gái khá hiền lành, nhưng rất bản lĩnh khi gặp khó khăn. Sinh năm 1993 tại Thanh Hóa, nhưng hiện nay Phạm Thị Huệ đang học tập tại Hà Nội, Với chiều cao 1m72 Phạm Thị Huệ đang là gương mặt mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.


6. Đào Quang Đạt – Chàng trai có chiều cao khủng


Sinh năm 1989, với chiều cao khủng 1m90, đến với cuộc thi Quang Đạt hy vọng đây sẽ là cơ hội để bản thân mình học hỏi và quyết tâm lọt vào top 3 chung cuộc.


Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com