HOME » MC - Ca sĩ Ngọc Châu và DV Xuân Thùy cùng nhau thăm trẻ em mồ côi

MC - Ca sĩ Ngọc Châu và DV Xuân Thùy cùng nhau thăm trẻ em mồ côi

Nằm trong chuỗi dự án từ thiện mà Ngọc Châu đã ấp ủ từ bấy lâu nay, sau gần 5 tháng phát hành Album Hạnh phúc nơi đâu rộng rãi trên thị trường để gây quỹ từ thiện, Ngọc Châu đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ của khán giả.


Là một MC truyền hình quá quen thuộc với khán giả cả nước, Ngọc Châu luôn ấp ủ làm thế nào để giúp đỡ được các trẻ em nghèo bất hạnh, cơ nhỡ hay đang gặp tình trạng khẩn cấp tại các bệnh viện. Cùng chung chí hướng và phát tâm từ thiện cùng với anh có nữ diễn viên Xuân Thùy, Nhiếp ảnh gia Ngọc Long, người mẫu trẻ Hoàng Vũ… là những người bạn rất thân đối với anh. Ngoài ra, KTS Phạm Ngọc Thiên Ân là 1 giám đốc trẻ của Cty tư vấn thiết kế xây dựng Không Gian Hoàn Hảo cũng là một người đã tài trợ và gắn bó với những dự án thiện nguyện của MC Ngọc Châu trong suốt thời gian qua và một số nhà mạnh thường quân khác.

Trong buổi sáng ngày 11/3, mặc dù là một ngày đi làm bận rộn, nhưng bằng tất cả tấm lòng và tình yêu thương của mình, nhóm thiện nguyện của MC Ngọc ChâuDV Xuân Thùy cùng với những người bạn của mình đem những món quà ý nghĩa đến với các trẻ em nghèo mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Chùa Linh Sơn (43 Đoàn Như Hài, Q4, TPHCM). Những món quà vật chất như gạo, sữa, tã lót, đồ chơi cho các bé, quần áo… mỗi người đóng góp và quyên góp được tuy không nhiều, nhưng điều quý giá nhất chính là tình yêu thương mà mọi người dành cho các bé.

Ngọc Châu chia sẻ: “Đây chỉ là một trong những chuyến đi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để kêu gọi sự quyên góp từ bạn bè, người thân và những khán giả yêu mến mình để cùng chung tay giúp đỡ cho nhiều trẻ em hơn nữa ở những nơi còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Thông qua chuyến đi này, cho phép Ngọc Châu được đại diện cho nhóm xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn đã cùng chia sẻ, đóng góp, giúp đỡ cho các bé tại Chùa Linh Sơn. Và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục chung tay, góp sức với chúng tôi để giúp đỡ các bé trong thời gian tới, để các bé có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com