HOME » Nghi án Á Khôi Miss Hanoi Model 2014 là người chuyển giới

Nghi án Á Khôi Miss Hanoi Model 2014 là người chuyển giới

(Xiinh.Net) - Ngay sau khi đăng quang danh hiệu Á khôi 2 và giật giải phụ Best Catwalk, người đẹp Mã Thị Khánh Linh dính vào nghi án là thí sinh chuyển giới dự thi Miss Hanoi Model 2014. 

Mã Thị Khánh Linh sở hữu chiều cao 1.70m và đến từ Hà Nội. Hiện cô đang là sinh viên trường nghệ thuật và là một người mẫu đắt show tại Hà Nội. 
Trong đêm chung kết Miss Hanoi Model 2014 được diễn ra tại Hoàng Gia vào ngày 4/4 vừa qua, Mã Thị Khánh Linh đã có phần trình diễn rất chuyên nghiệp trong phần thi bikini với bộ trang phục màu đỏ nổi bật và khoác lên mình bộ cánh dạ hội lộng lẫy không kém phần gợi cảm trong phần thi dạ hội. Tuy nhiên cô bị khán giả nghi án là thí sinh chuyển giới dự thi vì sở hữu thân mình khá cơ bắp và khuôn mặt lộ đường nét nam tính. 

Tuy nhiên đến thời điểm này, Á khôi Mã Thị Khánh Linh vẫn chưa có phản hồi nào về sự nghi ngờ này của khán giả giành cho cô. 


Miss Hanoi Model 2014 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam chấp nhận cho thí sinh chuyển giới tham dự tranh tài. Trên thế giới, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ cũng đã ban hành thể lệ cho phép thí sinh chuyển giới dự thi. 


Trong đêm chung kết Miss Hanoi Model 2014, danh hiệu Hoa khôi đã được trao cho người đẹp Phạm Thu Phương, cô sở hữu chiều cao 1.76 và hiện đang là một người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp Hoàng Thị Hạnh giành Á khôi 1. Mã Thị Khánh Linh giành Á khôi 2. Chân dài Phạm Mai Hải Phượng cán đích với danh hiệu Á khôi 3. Người đẹp đến từ Hải Phòng Trần Thị Kim Chi và Nguyễn Hồng Nhung lần lượt giành Á khôi 4 và Á khôi 5 chung cuộc. Cuộc thi Miss Hanoi Model 2014 là phiên bản đầu tiên được tổ chức do Chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties nắm bản quyền. 

Độc giả xem lại toàn bộ đêm chung kết bằng hình ảnh: TẠI ĐÂY

Theo B-Beauties
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com