HOME » Người đẹp Hoàng Hạnh dạo bước khoe dáng Nhà thờ Đức Bà

Người đẹp Hoàng Hạnh dạo bước khoe dáng Nhà thờ Đức Bà

(Xiinh.Net) - Người đẹp Hoàng Hạnh đã có những shoot hình đẹp trong khung cảnh thơ mộng của Nhà thờ Đức Bà (TP. Hồ Chí Minh) để mến đôc giả cả nước, đặc biệt là khán giả tại Sài Gòn nơi đánh dấu bước đầu sự nghiệp người mẫu của mình.


Sau khi đăng quang "Người đẹp làng Sen 2012" con đường bước vào nghệ thuật của Hoàng Hạnh bắt đầu phải trải qua nhiều sóng gió. Làm nghệ thuật ngày nay đâu có dễ, phải vượt qua biết bao khó khăn của nghề nghiệp, thậm chí con phải đối diện với những dư luận, thị phi mà mình không có, người đẹp Hoàng Hạnh tâm sự!Trước những biến cố xảy ra điều quan trọng là chúng ta có đủ tự tin và nghi lực để vượt qua nó hay không thôi. Cũng có nhiều người vượt qua mọi thứ để bước lên đỉnh vinh quang của nghệ thuật và cũng có người tên tuổi không ai biết đến và phải giã từ sự nghiệp. Hoàng Hạnh rất may mắn được sự giúp đỡ, chỉ bảo của những anh chị trong nghề đi trước và sự cổ vũ, động viên của người thân, bạn bè cùng với sự nổ lực tận tâm vì nghề nên Hạnh đã vượt qua được những giai đoạn khó khăn để phát triển nghề nghiệp của mình.Nhờ có sự ủng hộ của gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là quý khán giả yêu mến mình, người đẹp Hoàng Hạnh mới đây đã tăng thêm danh hiệu vào BST của mình với Á Khôi 1 trong cuộc thi Miss Hà Nội Model. Không chỉ là gương mặt được nhiều người yêu thích trên sàn catwalk người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Gần đây, Hoàng Hạnh được rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm ngỏ lời mời tham gia làm đại diện hình ảnh. Có được như ngày hôm nay là một quá trình, phải cống hiến hết mình vì nghệ thuật và được công chúng yêu mến.

Để đánh dấu những ngày bước chân vào Sài Gòn với con đường làm người mẫu, người đẹp Hoàng Hạnh cùng Ekip thực hiện những Shoot hình tại Nhà thờ Đức Bà để mến tặng khán giả, đặc biệt là khán Tp. Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng ngắm những Shoot hình xinh tươi của người đẹp Hoàng Hạnh tại Nhà thờ Đức Bà:


Model: Hoàng Hạnh
Fashion: Tommy Nguyễn
Photos: Nhân Trần
Makeup: Tân Quảng
Theo Thegioisaoonline
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com