HOME » Người mẫu Nam Cao "trốn" showbiz làm thầy giáo điển trai

Người mẫu Nam Cao "trốn" showbiz làm thầy giáo điển trai

(Xiinh.Net) - Sau hàng loạt hình ảnh đẹp trai như sao Hàn, hiện cái tên người mẫu Đỗ Tuấn Nam bỗng tự nhiên được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. 


Sở hữu thân hình lý tưởng và chiều cao nổi bật, Đỗ Tuấn Nam nhận được rất nhiều lời mời chụp hình cho các thương hiệu thời trang dành chon nam giới tại Hà Nội như: Maxx Fashion, BiOnline, Phan Nguyễn Collection…..Dù mới dấn thân vào showbiz, nhưng Đỗ Tuấn Nam đã gặp khá nhiều thuận lợi trên con đường đi của mình. Một hình ảnh Đỗ Tuấn Nam ngây ngô, hiền lành ngày nào đã được thay thế bằng loạt hình ảnh lịch lãm và phong cách hơn rất nhiều. 


Mới đây, Đỗ Tuấn Nam gây bất ngờ với nhiều người khi hình ảnh đang dạy học xuất hiện trên một số diễn đàn diễn đàn mạng xã hội. Được biết hiện nay Đỗ Tuấn Nam đang là giáo viên dạy thể dục tại Trường PTTH Trần Hưng Đạo, Hà Nội và nghề giáo là niềm đam mê trước nghệ thuật của anh.

Khi được hỏi về sự nghiệp, Đỗ Tuấn Nam từng chia sẻ rằng: “Lúc nhỏ tôi mê nghề giáo lắm, nhưng khi lớn lên thì tôi lại phát hiện ra rằng bản thân mình lại có thêm niềm đam mê với nghệ thuật và đặc biệt là ánh đèn sân khấu. Tôi nghĩ dù mình làm gì đi nữa thì cũng phải cố gắng hết mình để thực hiện nó, cuộc sống không ai cho không ai điều gì, chính vì thế tôi không cho phép mình được sống buống thả mà luôn cố gắng và quyết tâm thực hiện những điều mình muốn”.

Dưới đây là những hình ảnh quen thuộc của người mẫu Đỗ Tuấn Nam trong vai trò một người thầy giáo luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học trò.
Photo: Nhiếp ảnh gia Tống Thành Dũng

Tommy Văn- Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com