HOME » Nguyễn Bảo Long "đứng hình" khi đăng quang Giải Vàng Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014

Nguyễn Bảo Long "đứng hình" khi đăng quang Giải Vàng Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014

(Xiinh.Net) - Chiều cao nổi bật, phong thái tự tin và với kinh nghiệm bản lĩnh sân khấu, Nguyễn Bảo Long giành giải Vàng một cách đầy thuyết phục.


Trước khi đến với cuộc thi Nguyễn Bảo Long từng chia sẻ rằng: “Tôi đến với cuộc thi Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014 như là một cuộc dạo chơi, tôi muốn được thử sức mình trong một cuộc thi để trải nghiệm cái cảm giác được thăng hoa và hồi hộp chờ đợi kết quả”. Đúng là như những gì mà khán giả được chứng kiến Nguyễn Bảo Long luôn là thí sinh nổi bật trong cuộc thi. Ngoài vẻ điển trai, lịch lãm và rất có tài ăn nói, Nguyễn Bảo Long đã xuất sắc trả lời câu hỏi của Ban giám khảo khi được hỏi “Em quan niệm như thế nào về scandal trong giới người mẫu”. Nguyễn Bảo Long đã trả lời rất nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng của ban giám khảo cũng như toàn bộ khán giả có mặt trong khán phòng. Nguyễn Bảo Long nói: “Showbiz hiện nay đã có không ít người mẫu cố gắng tạo scandal để được nổi tiếng. nhưng với tôi thì nói không với scandal. Bởi vì nghề người mẫu là đam mê từ nhỏ của tôi, tôi không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi chỉ vì sự nổi tiếng nhất thời sau đó sẽ đi vào sự quên lãng”.

Nguyễn Bảo Long cùng Lê Thị Lan Anh xuất sắc giành Giải Vàng

Dù có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sàn catwalk nhưng Nguyễn Bảo Long vẫn thấy run khi MC Phan Doanh công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi “Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014”. Nguyễn Bảo Long chia sẻ thêm: “Quả thật lúc đó tôi như bị đứng hình, trong khi các thí sinh khác đều đã có giải thưởng cho riêng mình, còn tôi thì vẫn tay không? Nhưng chỉ ít phút sau khi MC Phan Doanh sướng tên tôi đoạt giải Vàng, lúc đó tôi như bị đứng hình và không thể tin vào mắt mình là tôi đã đoạt giải nhất”.

Hai giải bạc cho Vũ Xuân Nhung – Nguyễn Đình Quyền 

Ba giải Đồng cho Nguyễn Thị Hà – Lê Trung Hải – Đại Phỉ Thúy

Bên cạnh Nguyễn Bảo Long nhận giải Vàng còn có thí sinh Lê Thị Lan Anh cũng xuất sắc không kém khi cán đích với Giải Vàng Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014. Ban tổ chức còn trao hai giải bạc cho Vũ Xuân Nhung – Nguyễn Đình Quyền, ba giải Đồng cho Nguyễn Thị Hà – Lê Trung Hải – Đại Phỉ Thúy. Ngoài ra còn có 3 giải phụ cho 6 thí sinh xuất sắc nhất trong các vòng thi.


Đêm chung kết cuộc thi “Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014” diễn ra vào lúc 20h00 ngày 27/4/2014 tại Venus Palace (461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hn) với sự tài trợ kim Cương của Thương hiệu thời trang Mokara (24 Âu Cơ, Tây Hồ, HN), tài trợ Vàng của Venus Palace, tài trợ Đồng của Thương hiệu thời trang Phan Nguyễn Collection (208 Bạch Mai, HN) và nhiều nhà tài trợ khác. Chương trình đã khép lại với nhiều sự bất ngờ và thăng hoa của các thí sinh.Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com