HOME » Nguyễn Thành Tâm đăng quang danh hiệu Mr Vietnam Photo 2014

Nguyễn Thành Tâm đăng quang danh hiệu Mr Vietnam Photo 2014

(Xiinh.Net) - Vượt qua gần 200 thí sinh trên khắp cả nước, thí sinh Nguyễn Thành Tâm đến từ TP.HCM đã được trao danh hiệu Mr Vietnam Photo 2014 trong đêm chung kết vừa được công bố cách đây ít phút.


Tân Nam vương Nguyễn Thành Tâm

Sổ hữu chiều cao 1.84m, hiện Nguyễn Thành Tâm đang là một trong những người mẫu có tiếng tại TP.HCM. Ngay từ khi xuất hiện trong danh sách thí sinh tham dự cuộc thi, chàng trai này đã được đánh giá cao bởi khuôn mặt sáng và rất điển trai cùng hình thể chuẩn. Trước khi giành ngôi vị Nam vương Việt Nam qua Ảnh năm 2014, Nguyễn Thành Tâm đã đoạt Á vương 1 Mr Fashion, Á vương 2 Mr Sport, Á vương 1 Mr Sexy và danh hiệu Top Model 2014.

Đoạt danh hiệu Mr Vietnam Photo 2014, Nguyễn Thành Tâm sẽ có 1 năm trên cương vị của một Nam vương, sẽ tham gia vào các hoạt động quáng bá, chụp hình và các hoạt động cộng đồng. Trong đêm chung kết cuộc thi Miss Hanoi Model 2014 vào lúc 19h, 4/4 tới đây, Mr Vietnam Photo 2014 Nguyễn Thành Tâm sẽ xuất hiện trên cương vị khách mời đặc biệt nhất của đêm thi, sẽ cùng giao lưu và trao "quyền trượng" cho tân Hoa hậu.


Á vương 1 Nguyễn Trần Trung 

Về vị trí thứ 2 với danh hiệu Á vương 1, Nguyễn Trần Trung là đại diện của miền Bắc được đánh giá mạnh nhất và tiến sâu vào các vòng trong. Tại vòng thi Mr Sport, chàng trai Hà Thành này đã giành ngôi vị quán quân. Nếu ai đã từng theo dõi cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013, hẳn sẽ không thể quên gương mặt này, lọt Top 10 chung cuộc.


Á vương 2 Trần Lâm Đức 

Ngôi vị Á vương 2 đã được BTC cuộc thi trai cho chàng trai đến từ Cần Thơ, Trần Lâm Đức. Không giành được chiến thắng nào tại các phần thi phụ, nhưng với phong thái cùng sự chuyên nghiệp ở chặng đường cuối cùng, Trần Lâm Đức đã đánh bại các ứng viên sáng giá khác để cán đích ngôi Á vương 2.


Á vương 3 Quách Thanh Lâm


Á vương 4 Võ Ngọc Trường


Á vương 5 Phạm Trung Hiếu

Mr Sexy Quách Thanh Lâm giành vị trí thứ 4 với danh hiệu Á vương 3. Võ Ngọc Trường giành vị trí thứ 5 với danh hiệu Á vương 4. Á vương 5 thuộc về Phạm Trung Hiếu

Bất ngờ lớn nhất của cuộc thi năm nay thuộc về thí sinh được nhiều người ủng hộ nhất, Sonnye Nye. Ngoại hình điển trai cùng hình thể hoàn hảo, Sonnie Nye đã liên tiếp giành tới 3 giải thưởng phụ, điều này chưa từng ai làm được trong lịch sử 2 mùa giải trước của cuộc thi: Mr Fashion, Best Face và Best Body. Best Introduction là phần thi quan trọng cuối cùng nhưng Sonnie Nye đã không làm tốt, đó là lý do chàng trai này chỉ dừng bước trong Top 10 chung cuộc.

Mr Vietnam Photo 2014 là mùa giải thứ 3 được tổ chức bởi Chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties 2014. Hẹn gặp lại các bạn tại Mr Vietnam Photo 2015 vào tháng 1/2015.

Xin chúc mừng Nguyễn Thành Tâm, Mr Vietnam Photo 2014!
Theo B-Beauties
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com