HOME » Những gương mặt thí sinh nổi bật của Fashion & Beauty 2014

Những gương mặt thí sinh nổi bật của Fashion & Beauty 2014

(Xiinh.Net) - Qua hơn 2 tuần nhận hồ sơ, cuộc thi Tìm Kiếm Gương Mặt Đại Diện Thời Trang và Sắc Đẹp 2014 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, trong đó không ít những bạn thí sinh từng là người mẫu cho các hãng Thời Trang danh tiếng.


Sau đây là một số gương mặt nổi bật của vòng Sơ Khảo đã nhận được rất nhiều tình cảm của khan giả cũng như gây ấn tượng tốt cho BGK của cuộc thi.

1. Thí sinh Đoàn Kim Phụng đến từ TP. Biên Hoà


- Cô sinh viên trẻ của trường ĐH Lạc Hồng từng đạt danh hiệu Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất của Nữ SV VN Duyên Dáng 2013 và đồng thời lọt vào TOP 10 chung cuộc của cuộc thi, Kim Phụng quyết định tiếp tục thử sức ở sân chơi mới này để tìm cho mình một cơ hội phát triển trong lĩnh vực giải trí. Cô được đánh giá là ứng viên sáng giá cho mùa đầu tiên của cuộc thi này.


2. Thí sinh Châu Minh Chí


- Chàng Icon Tài Năng với Nghệ danh Lạc Minh đã quyết định tham gia cuộc thi để khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang, anh cũng là một trong số những thí sinh tiềm năng cho danh hiệu Nam Vương.


3. Thí sinh Nguyễn Ngọc Hoàng Quyên


- Cô người mẫu trẻ khá chuyên nghiệp đang được giới truyền thông ưu ái cũng đang dần dần phát huy được khả năng và chứng minh bản thân mình xứng đáng là Hoa Khôi của cuộc thi.


4. Thí sinh Đinh Quang Vũ


- Đăng quang ngôi vị Á Vương 1 ĐH Sài Gòn cách đây chưa lâu, nhưng dường như đó chưa phải là danh hiệu khiến anh hài lòng, anh tiếp tục thử sức ở sân chơi lớn hơn để tìm cho mình một cơ hội phát triển.


5. Thí Sinh Phan Thị Thuý Mai


- Tuy sở hữu chiều cao không ấn tượng, nhưng không thể không khẳng định một điều rằng cô nàng này được trời phú một gương mặt rất đẹp, cô từng là Á Khôi Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM và lọt vào TOP 5 Chung cuộc của cuộc thi Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt 2013 do tập đoàn Unilever tổ chức.


6. Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Tâm


- Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 và body săn chắc, tuy nhiên nếu có thêm một phong cách thời trang chuẩn hơn thì khả năng đăng quang của anh chàng này là rất cao.


Thời hạn nộp hồ sơ vẫn còn, và còn rất nhiều cơ hội để các bạn thí sinh tranh tài tiến tới các ngôi vị cao nhất, BTC sẽ tiếp tục đăng tải hồ sơ thí sinh đến hết 12h ngày 02/05/2014, công bố kết quả Thí sinh Bán Kết vào buổi tối cùng ngày.

Vòng Bán Kết Casting sẽ diễn ra vào lúc 16h00 Ngày 04/05/2014 tại 145 Lê Thị Riêng – Q.1 – Tp. Hồ Chí Minh

Các đơn vị bảo trợ thông tin:Các nhà tài trợ:


Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com