HOME » Ông bầu Tommy Văn "hứa" thay vợ ở nhà chăm sóc gia đình

Ông bầu Tommy Văn "hứa" thay vợ ở nhà chăm sóc gia đình

(Xiinh.Net) - Ông bầu thời trang Tommy Văn bất ngờ lộ dòng status mùi mẫn hứa với vợ ở nhà chăm sóc gia đình, khiến nhiều người bất ngờ.


Tối qua 29/4 trên trang Facebook cá nhân của ông bầu Tommy Văn bất ngờ xuất hiện những hình ảnh thân mật cùng vợ tại sân bay quốc tế Nội Bài. Cả hai vợ chồng có vẻ khá hạnh phúc và luôn thể hiện tình cảm yêu thương, dù biết bên cạnh có khá nhiều ánh mắt đang theo dõi mình.


Status ông bầu Tommy Văn viết rằng: “Vợ yêu của pé Tommy đã lên máy bay an toàn gồi….chuẩn bị cuộc hành trình dài tới đất nước Brazil. Thương vợ quá…vợ nhớ nhắn tin trên fb cho chồng nhìu nha. Từ mai chồng sẽ chăm chỉ về nhà thăm ông bà và con gái yêu hơn. Vợ cứ yên tâm mà đi công tác nhé”. Với status này ông bầu Tommy Văn nhận được khá nhiều sự chia sẻ từ mọi người, đặc biệt là fan hâm mộ, họ đã luôn đồng hành và theo sát anh trong suốt thời gian vừa qua. Và đó cũng chính là tình cảm đặc biệt mà mọi người muốn dành cho vợ chồng anh, bởi vì họ viết anh và vợ của mình đã luôn hy sinh hết mình cho nghệ thuật.


Đây cũng có lẽ là lần đầu tiên rất hiếm hoi mà ông bầu Tommy Văn xuất hiện cùng vợ, chính vì thế nhiều người không khỏi nghi ngờ tình cảm của họ có thật sự đang rất hạnh phúc hay chỉ là trò đánh lừa mọi người như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác vẫn thường hay làm.

Dưới đây là những hình ảnh mà ông bầu thời trang Tommy Văn cùng với vợ tại sân bay quốc tế Nội Ngày đêm 29/4 vừa qua.Tuấn Ken - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com