HOME » Sau tuyên bố bỏ thi, Anh Thúy “mất tích“

Sau tuyên bố bỏ thi, Anh Thúy “mất tích“

(Xiinh.Net) - Sau tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi, Anh Thúy gần như cắt đứt mọi liên lạc. Điện thoại của cô luôn trong tình trạng ngoài vùng phủ sóng. Trên trang cá nhân của cô, mọi dòng trạng thái liên quan đến scandal đều bị xóa sạch, cô cũng không đăng đàn tâm sự bất kỳ điều gì trong suốt 3 ngày qua.


Từng là thí sinh được mến mộ trong tập đầu tiên của chương trình X-factor, thế nhưng, sau khi lộ thân phận thật của mình, ca sĩ Anh Thúy rơi vào tâm bão của dư luận mấy ngày qua. Số đông dư luận lên án khá gay gắt hành động của nữ ca sĩ, thậm chí, Hồ Ngọc Hà cũng đăng đàn tỏ rõ bức xúc đối với Anh Thúy.

Lỗi lầm này hoàn toàn thuộc về mình Thuý mọi người đừng hiểu lầm là chương trình dàn dựng. Thuý chỉ muốn tìm lại cảm giác trong âm nhạc nên muốn hát trong thân phận một người khác để có cảm xúc hơn nhưng giờ thì nó cũng đã mất đi rồi. Thôi thì quay trở lại cuộc sống trước kia để không ảnh hưởng đến ai nữa. Xin lỗi mọi người một lần nữa" - Anh Thúy cho biết.

Sau tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi, Anh Thúy gần như cắt đứt mọi liên lạc. Điện thoại của cô luôn trong tình trạng ngoài vùng phủ sóng. Trên trang cá nhân của cô, mọi dòng trạng thái liên quan đến scandal đều bị xóa sạch, cô cũng không đăng đàn tâm sự bất kỳ điều gì trong suốt 3 ngày qua.

Trước khi "mất tích", Anh Thúy để lại dòng trạng thái đầy u uẩn

Trước động thái này, các fans của cô tỏ rõ sự lo lắng, phần đông giới hâm mộ đã gửi trên tường facebook những lời nhắn nhủ, động viên. Ca sĩ Hồ Bích Ngọc cũng tỏ ra đồng cảm và kêu gọi mọi người không nên "ném đá" Anh Thúy. Giới hâm mộ hy vọng Anh Thúy không làm điều gì dại dột sau những áp lực từ dư luận.

Rất đông khán giả hâm mộ bày tỏ sự lo lắng trước sự "mất tích" của Anh Thúy và đồng ý với ý kiến của ca sĩ Hồ Bích Ngọc

Theo Saoonline
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com