HOME » Siêu mẫu Nguyễn Hoàng Minh Nhật xứng đáng với giải “Mister Spokesmodel"

Siêu mẫu Nguyễn Hoàng Minh Nhật xứng đáng với giải “Mister Spokesmodel"

(Xiinh.Net) - Trung tâm Kim Lợi MFC vừa tổ chức cuộc thi “Super Model Global 2014” hôm 29/3 dành cho các thí sinh nam và nữ trong nước Mỹ. Nguyễn Hoàng Minh Nhật xuất sắc với giải “Mister Spokesmodel".

Siêu mẫu Nguyễn Hoàng Minh Nhật xứng đáng với giải “Mister Spokesmodel"

Trong số nhiều thí sinh tham dự, các khuôn mặt nổi bật với vóc dáng đẹp thiên phú cộng với yếu tố thể dục thẩm mỹ khoa học đã được chọn lựa một cách xứng đáng. Đó là các thí sinh trúng tuyển gồm:

-Jessica Diane Stamm, giải “Model Global 2014”
-Phoebe Vo, giải “Miss Runway”
-Jennifer Nguyen, giải “Miss Editorial”
-Nguyen Hoang Minh Nhat, giải “Mister Spokesmodel”

Minh Nhật qua Mỹ năm 1992 và tốt nghiệp Bachelor of Finance. Nguyễn Hoàng Minh Nhật xứng đáng là chiếc chuông địa phương đi đánh xứ người vì đã đoạt giải quán quân siêu mẫu nam “Super Model Global 2014”, một giải đầy ấn tượng hôm 29/3 đánh dấu đầu một năm hứa hẹn sinh hoạt nghệ thuật đầy sôi nổi và hào hứng.Anh không chỉ có ngoại hình cao ráo và cân đối thiên bẩm mà còn có giọng nói lưu loát trong vai trò “Master of Ceremony” từ 2012 cho các trung tâm văn nghệ như Mưa Rừng (chủ đề “Rước Tình Về Với Quê Hương & Concert in Saigon - (DVD Mưa Rừng 3&4), Blue Ocean Music ở Nam California ((4 DVD Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa, Người Lính Chung Tình, Bài Ca Kỷ Niệm, Tình Đời Tình Người 2012-2014) một giọng trầm ấm trong ca hát và một năng khiếu đầy khoa học và sáng tạo trong thương trường cho các ngành kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng trong suốt 15 năm. Hiện anh là chủ nhân của “V. lywood Café”, một cơ sở tiểu thương ngày càng đông khách.


Được biết Siêu mẫu/MC Minh Nhật sẽ tham gia một phần cuộc thi “The Sixth Miss & Mrs & Mister Vietnam Global 2014” mừng KimLoi 22nd Anniversary Hoa Hậu, Hoa Hậu Phu Nhân và Nam Vương do trung tâm Kim Lợi sẽ tổ chức vào ngày 6 tháng 7 tại Casino Horseshoe Hammond.


Liên lạc Minh Nhật: Tel: 503-351-1500 ; Fax: 503-252-4420

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com