HOME » Vợ sắp cưới về nước ủng hộ Lam Trường

Vợ sắp cưới về nước ủng hộ Lam Trường

(Xiinh.Net) - Yến Phương - vợ sắp cưới của Lam Trường đã tranh thủ về nước và có mặt tại buổi tập luyện của anh Hai chiều qua.


Sau bao ngày tập luyện cùng ban nhạc và vũ đoàn, chiều qua (4/4), Lam Trường đã có buổi tổng duyệt cùng với tất cả ca sỹ khách mời để chuẩn bị cho liveshow Dấu ấn tối nay (5/4).

Với số lượng gần 30 ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc, anh Hai đã phải tập luyện khá nhiều. Tuy ướt đẫm mồ hôi nhưng Lam Trường lúc nào cũng nở nụ cười rạng rỡ cùng mọi người.

Tham gia buổi tổng duyệt còn có nhạc sỹ Bảo Chấn, ca sỹ Lê Hiếu, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh và nhóm MTV. Nữ ca sỹ Phương Thanh cũng có mặt với trang phục bà ba quen thuộc và song ca cùng Lam Trường trong một ca khúc của nhạc sỹ Phạm Khải Tuấn.

Đặc biệt, trong liveshow lần này, Lam Trường cũng sẽ thể hiện lại một ca khúc hit của chị Chanh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ đối với người xem.

Trong số những người bạn có mặt tại buổi tập chiều qua của Lam Trường còn có một nhân vật rất "đặc biệt”. Đó chính là Yến Phương – vợ sắp cưới của anh Hai.

Dù đang bận rộn du học tại Mỹ, nhưng Yến Phương vẫn sắp xếp thời gian về Việt Nam để ủng hộ liveshow của ông xã tương lai. Cô xuất hiện với trang phục giản dị và ngồi phía dưới sân khấu để theo dõi buổi tập luyện. Yến Phương cũng tỏ ra khá thân thiết với 2 cháu gái của Lam Trường là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tuy nhiên, có vẻ như không muốn thu hút sự chú ý của mọi người nên Yến Phương đã lặng lẽ ra về khi buổi tổng duyệt chưa kết thúc.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Lam Trường tại buổi tổng duyệt chiều qua:Yến Phương chăm chú theo dõi Lam Trường biểu diễn trên hàng ghế khán giả
Cô nàng trò chuyện thân thiết cùng hai cháu gái của Lam Trường là Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư


Trong khi đó, anh Hai bận rộn tập hát trên sân khấu lớn
Màn kết hợp của anh hai với Phương Thanh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với khán giả


Nhóm MTV hào hứng hát cùng anh Hai


Lê Hiếu lần đầu tiên song ca cùng Lam Trường
Màn song ca thú vị cùng 2 cô cháu gái


Dàn ca sỹ khách mời tạo dáng trước ống kính 
 Theo Khampha.vn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com