HOME » Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Đại dương 2014

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Đại dương 2014

(Xiinh.Net)- Cô hoa hậu này đã có buổi gặp gỡ với báo chí truyền thông sau khi đăng quang


Top 7 thí sinh cuộc thi hoa hậu đại dương 2014 đã có buổi gặp gỡ báo chí

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 (Miss Vietnam Oceans 2014) đã khép lại hành trình hơn một tháng tuyển chọn và thí sinh mang số báo danh 23 – Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ - đã giành chiến thắng ở ngôi vị cao nhất. Á hậu 1 thuộc về Lê Thị Hà Thu đến từ Huế và Á hậu 2 thuộc về Lê Thị Vân Quỳnh đến từ Hà Nội. Kể từ vòng Sơ kết tại Hà Nội ngày 20/4, Ban tổ chức – Ban Giám Khảo và các thí sinh đã trải qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi và các hoạt động xã hội. Trong đó, nổi bật những hoạt động vì môi trường, bảo vệ biển đảo, quảng bá hình ảnh biển Việt Nam giàu đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc và Phan Thiết – Bình Thuận.

Lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu đại dương 2014 là cuộc thi sắc đẹp gắn với ý thức xây dựng cộng đồng được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho Dự Án “Blue Ocean World” (Dự án bảo vệ môi trường biển và đại dương), do NTK Võ Việt Chung và Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường sáng lập. Sau 2 ngày đăng quang cuộc thi, thí sinh Đặng Thu Thảo đã phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc cũng như kiến thức về xã hội. Và tối qua (27/05), cô cùng 6 thí sinh lọt vào top 7 đã có buổi gặp gỡ báo chí truyền thông, cũng như trả lời những thắc mắc.


Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bên cạnh á hậu 1 Lê Thị Hà Thu và á hậu 2 Lê Thi Vân Quỳnh
Nhan sắc của Đặng Thu Thảo là đề tài bàn luận của nhiều người trong 2 ngày qua kể từ khi cô đăng quang

Chia sẻ về việc thí sinh hoa hậu đại dương 2014 được cho là biết trước câu hỏi ở phần thi ứng xử, Đặng Thu Thảo đã trả lời rằng: "Nét đặc thù của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam là phần thi ứng xử đòi hỏi nhiều kiến thức về lịch sử - địa lý – khoa học, hơn nữa còn phải cập nhật những diễn biến nóng bỏng, phức tạp về tình hình chủ quyền biển đảo Việt Nam. Để hỗ trợ thí sinh chuẩn bị thi ứng xử đêm chung kết trong điều kiện phải liên tục di chuyển, tham gia các hoạt động xã hội, Ban tổ chức đã cung cấp cho thí sinh các gợi ý thông qua bộ câu hỏi và trả lời do Bộ Tài nguyên - Môi trường soạn thảo, lúc đầu lên tới 50 câu, sau đó rút gọn còn 20 câu. Cho dù các câu hỏi có rút gọn thế nào thì cuối cùng khi dự thi ứng xử, các thí sinh đều phải bốc thăm trực tiếp trên sân khấu đêm chung kết, không ai có thể biết trước câu hỏi của mình, nên việc biết trước câu hỏi là chuyện hoàn toàn không có".
Đặng Thu Thảo bị báo chí vây quanh tra hỏi phỏng vấn


Cô sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trong thời gian sắp tới

Đặng Thu Thảo tiếp tục bị khai thác rất nhiều về việc học tập, hoàn cảnh gia đình cũng như công việc trước đây đã làm. Dường như đã xác định trước tinh thần sẽ bị "quay" với nhiều câu hỏi khó, nên cô nàng đã chuẩn bị trước khá kĩ. Sắp tới Đặng Thu Thảo sẽ thi vào đại học Tây Đô, khoa tài chính ngân hàng, dù thời gian tham gia hoa hậu phải đi lại nhiều, tham gia liên tục các hoạt động nhưng cô vẫn mang theo sách vở học ôn để chuẩn bị cho kì thi đại hóc sắp tới. Khi nói về gia cảnh của mình, Thu Thảo nói rằng gia đình cô không phải quá khó khăn, do cô muốn tự mình kiếm tiền không làm gánh nặng cho ba mẹ. Công việc cụ thể mà cô đã làm là tiếp thị và quản lí về nhân sự cho một quán cafe, chỉ mới làm được 3 tháng nhưng cô cũng dành dụm được một số tiền kha khá để ôn thi đại học.


Cận cảnh nhan sắc của hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Cũng trong buổi gặp gỡ, NTK Võ Việt Chung xúc động chia sẻ: "Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương vừa giúp chúng ta tìm được một giai nhân đẹp mặn mà. Theo con mắt của người làm nghề nhiều năm, tôi tin rằng sắc đẹp tự nhiên của Đặng Thu Thảo qua mài dũa từ những hoạt động sắp tới sẽ như viên kim cương ngày càng tỏa sáng. Và mong mọi người cho cô hoa hậu này có thời gian để chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị đạt được."

Đặc biệt, thí sinh Phan Thị Thu Phương - người được chú ý suốt những ngày qua bởi câu trả lời "bất hủ" mở giàn khoan đã thanh minh trước tất cả mọi người về sự cố đó.


Cựu người mẫu Diễm Kyly và Hoa hậu đại dương 2014

Hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi đăng quang là tham gia vào Ngày hội thiếu nhi khuyết tật diễn ra trong ngày 31/5 và 1/6/2014 tại Hòn Tằm – Nha Trang – Khánh Hòa. Hơn 200 thiếu nhi khuyết tật tham gia sự kiện này sẽ được vui chơi, khám phá ẩm thực và tận hưởng những dịch vụ của khu nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Tằm.

Theo 2Sao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com