HOME » Chuyên gia trang điểm LipLip Lip: "Tiết kiệm tiền để nuôi ước mơ"

Chuyên gia trang điểm LipLip Lip: "Tiết kiệm tiền để nuôi ước mơ"

(Xiinh.Net) - Cuộc đời đúng là một sự trải nghiệm và nó cho tôi nhiều thứ hơn tôi tưởng, tôi luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đang và đã có. Chuyên gia make up Lip Lip chia sẻ.

Chuyên gia trang điểm LipLip Lip: "Tiết kiệm tiền để nuôi ước mơ"


Tôi sinh ra trong 1 gia đình trung lưu và bố mẹ tôi phải làm việc ngày qua ngày để nuôi chi em tôi ăn học, mẹ làm nghệ thuật, bố làm nhà nước vì vậy tôi hiểu không có gì là có sẵn. Từ nhỏ tôi đã học cách kiềm chế những ham muốn bản thân, tiết kiệm để có được thứ mình thích. Quá trình học mỹ thuật của tối vất vả ra sao chẳng phải ai cũng biết..Lớp 10 tôi bắt đầu làm thêm để trang trải nhu cầu cá nhân những việc từ quần áo giảy dép, đều tự tôi kiếm tiền, tự tôi mua bằng chính đôi tay làm nghệ thuật mà mẹ đã chuyền cho tôi. 


Chẳng lẽ tôi không biết con trai đi học sư phạm không phải là ngành lý tưởng nhưng nói thật vì sư phạm được bao cấp nên tôi đã chọn không phải phụ thuộc gia đình và cũng không phải vì gia đình tôi không nuôi ăn học được. Vì tôi muốn được thử nghiệm cuộc sống không có gia đình chăm no, muốn tự kiếm tiền trên đôi tay.


Bốn năm học Đại Học tôi tự sống bằng sức lao động của bản thân nên tôi tự hào với những gì tôi có và những việc tôi làm, ai ghét cách sống của tôi thì mặc kệ vì mấy người đâu có nuôi được tôi. Đừng nhìn vẻ bề ngoài của tôi mà nghĩ tôi công tử bột, tôi chẳng giỏi giang gì nhưng cũng đã làm đủ việc để ăn học và lập nghiệp từ đôi tay mình và tôi hiểu giá trị của tình bạn, không có bạn bè giúp đỡ tôi không có được như ngày hôm nay. Và điều quan trọng là ai chân trọng tôi thì tôi sẽ trân trọng lại!

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com