HOME » Dj Jolly B khoe hình ảnh nóng bỏng

Dj Jolly B khoe hình ảnh nóng bỏng

(Xiinh.Net) - Được sinh ra trong gia đình yêu thích âm nhạc, niềm đam mê nghệ thuật và sự nỗ lực không ngừng đã giúp DJ Jolly B dần khẳng định mình trong làng DJ vốn dĩ không ít những nhân tố gợi cảm.


Trên con đường chinh phục làng DJ, ít ai biết rằng Jolly B từng là người mẫu ảnh, đóng quảng cáo và thường xuyên xuất hiện trên sân khấu thời trang với vai trò là người mẫu. Những trải nghiệm đó đã giúp Jolly B tích lũy kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu lớn.


Sau khi tốt nghiệp Đại Học, Jolly B từng thử sức qua nhiều công việc khác, thế nhưng niềm đam mê với nghệ thuật vẫn còn da diết. Cô chia sẻ: "Vì yêu thích ánh đèn sân khấu nên có thời gian cô vừa đi làm văn phòng cả ngày tối lại chuẩn bị đi diễn, thời gian đầu chưa quen, sức khoẻ yếu, nhiều lúc như muốn ngã khuỵ trên sân khấu”.


Cuộc sống của Jolly B thực sự thay đổi khi cô gặp người Thầy của mình – người tạo cảm hứng cho cô và dẫn dắt cô trở thành DJ. Suốt 6 năm vừa học vừa làm, đam mê của cô đã trở thành ngọn lửa mạnh mẽ, cô gác lại công việc văn phòng để tập trung rèn luyện kĩ năng DJ và sân khấu.

Jolly B chia sẻ, cô sẽ theo đuổi dòng nhạc chính là House, Electro, Hiphop với hình ảnh sexy, gợi cảm vừa phải. Cô hy vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ mình trong thời gian sắp tới.

Trong bộ ảnh mới nhất DJ Jolly B gây thiện cảm với hình ảnh nửa kín nửa hở, sexy đầy táo bạo với mốt xuyên thấu thời thượng.Photo: Carrot Nguyễn
Stylist: Sisi
Make up: MID Nguyễn
Model: DJ Jolly B

Theo Thegioitruyenhinh
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com