HOME » Hoàng Phi Kha: 'Tôi đã đánh đổi rất nhiều thứ'

Hoàng Phi Kha: 'Tôi đã đánh đổi rất nhiều thứ'

(Xiinh.Net) - Với gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng và 1 body đẹp. Hoàng Phi Kha là cái tên được khá nhiều người biết đến trong làng mẫu Việt. Thế nhưng, để bước đến thành công như hôm nay Hoàng Phi Kha đã không ngừng phấn đấu, lao động và nỗ lực hết mình...

Hoàng Phi Kha: 'Tôi đã đánh đổi rất nhiều thứ'

1. Đạt được rất nhiều giải thưởng như “Á vương 1 Việt Nam qua ảnh”, Á quân Mr cộng đồng 2013”, “Ngôi sao người mẫu hình thể đẹp 2014”… Bạn có cảm thấy mình có duyên với những giải thưởng không?

Tôi thấy mình thật rất có duyên với các cuộc thi và may mắn lớn nhất của tôi là tham gia cuộc thi nào thì cũng có giải thưởng, và đằng sau may mắn luôn đi kèm với sự nổ lực hết mình của tôi.

2. Hình như tiêu chí chụp hình gần đây của bạn là ảnh sexy?

Mỗi người mẫu thường đi theo mỗi phong cách và lợi thế riêng của họ, còn riêng tôi, tôi thích phong cách mạnh mẽ sexy, không phải tiếu chí gần đây mà từ 2012 tôi đã làm người mẫu đại diện cho đến độc quyền cho nhiều hãng thời trang đồ lót nam rồi.


3. Để có được hình thể đẹp, bạn cũng phải tập luyện rất nhiều, với công việc bận rộn bạn phải sắp xếp thời gian như thế nào?

Trước đây tôi tập gym thường xuyên lắm, sau này tôi bạn rộn với công việc đi diễn, chụp hình, quay quảng cáo, quay phim nên rất ít thời gian tập như trước, nhưng mỗi tuần tôi cũng dành ít nhất 3 ngày, mỗi ngày ít nhất 1 hoặc 2 tiếng để đến phòng gym và kết hợp với chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng để giữ được body như ngày hôm nay.


4. Sau vụ tố Minh Béo gạ tình, nhiều người nói bạn “ăn hôi” để được nổi tiếng, bạn có thể chia sẻ lại về điều này?

Tôi thật sự chia sẻ những sự cố lúc mình vào nghề vấp phải để các bạn trẻ bây giờ biết mà tránh thôi, nếu thật sự tôi “ăn hôi” thì từ khi scandal xảy ra tôi đã trả lời báo chí PR mình để được “ ăn hôi” theo rồi đâu phải dùng cách im lặng.


5. Để có được thành công nhiều người phải đánh đổi một thứ gì đó, bạn có sẵn sàng đánh đổi để được nổi tiếng?

Để có được như ngày hôm nay tôi không những đánh đổi 1 thứ mà rất nhiều thứ đó chứ, như công sức lao động nghệ thuật nghiêm túc, trong đó có mồ hôi và nước mắt, và cả máu nữa.


6. Dự định trong tương lai của bạn là gì?

Tôi là 1 người nhiều tham vọng nên dự định trong tương lai của tôi nhiều lắm, tôi sẽ tham gia diễn kịch, đóng phim và không quên công việc mình đam mê đó là người mẫu.

Photo: Hà Nguyễn
Make up : Phi Nguyễn

Theo Người nổi tiếng
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com