HOME » Hot girl Annadoll bất ngờ xuất hiện sau một thời gian vắng bóng

Hot girl Annadoll bất ngờ xuất hiện sau một thời gian vắng bóng

(Xiinh.Net) - Đã gần nửa năm nay, độc giả Xiinh Net ít thấy sự xuất hiện của hot girl Annadoll, phải chăng cô ấy đang có những dự định mới. Gần đây, Xiinh Net tình cờ gặp lại cô và được cô nàng chia sẻ khá nhiều chuyện riêng khá thú vị.

Hot girl Annadoll bất ngờ xuất hiện sau một thời gian vắng bóng

PV: Hot girl Annadoll dạo này đi đâu mất tiêu rùi nhỉ...???
Annadoll: (cười) Em đang lặn một thời gian ạ. Vì có quá nhiều vấn đề xung quanh em, nhiều thị phi trên facebook... nên em phải kín tiếng một thời gian. Được mời đi casting để quay clip, chụp ảnh em đều từ chối hết.


PV: Bạn có sợ sẽ bị mọi người quên lãng không khi bạn ẩn danh như thế?
Annadoll: Một thời gian dài em đã không liên lạc với bất kỳ ai. Liên lạc em nhưng em cũng tránh trả lời các câu hỏi. Hôm nay vô tình gặp lại thế này nhưng cũng là cái duyên nên em sẽ chia sẻ nhiều việc thời gian qua em đã im lặng. Hy vọng mọi người vẫn nhớ em khi em đã mất tích lâu thế.


PV: Bạn vắng bóng như vậy, liệu có phải đang tính toán hay suy nghĩ chuyện gì không?
Annadoll: Vừa qua em khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng. Nhưng việc khiến em mệt mỏi nhất vẫn là chuyện tình cảm riêng tư của em. Mọi người cứ lấy đó làm lý do để suy xét em về một mối quan hệ với một người đã có gia đình. Việc có tình cảm với người đàn ông đã có gia đình, thiết nghĩ chẳng có gì để giấu diếm cả. Vì nó là sự chân thành. Đối với em, quá khó để tìm được một người để có tình cảm. Ai nói gì mặc kệ, em thật sự mệt mỏi vì cứ phải trốn tránh câu hỏi của mọi người lắm rồi. Bây giờ có ai hỏi em chuyện  tình cảm, em sẽ chỉ chỉ cười và trả lời, em nghĩ người nào đi qua cuộc đời mình đều có lý do. Và em sẽ sớm công khai cho mọi người biết về việc này.


PV: Gần đây thấy bạn chi sẻ về một bộ ảnh mang nét buồn, bộ ảnh đó có nói lên được điều gì về bạn không?
Annadoll: Bộ ảnh này em chụp mang nét khá là buồn, nhưng là nét buồn với màu sắc nhìn khá tây. Em muốn hướng tới một phương trời mới, nơi cách xa những gì em đang có và tránh xa những ánh mắt thị phi, dò xét của mọi người dành cho em. Bộ ảnh tuy đơn giản nhưng thể hiện một sự lạnh lùng, vô cảm. Em thấy điều đó đang rất đúng với tâm trạng của em hiện tại.PV: Lần gặp này, khá bất ngờ khi nhìn thấy bạn với mái tóc cắt ngắn cá tính. Bạn không còn muốn giữ mái tóc dài rất đẹp sao?
Annadoll: Sau bộ hình lạnh lùng vừa qua, em đã quyết định cắt ngắn tóc để thay đổi mình. Trước giờ em rất ghét tóc ngắn nhưng lần này em quyết định cắt phăng mái tóc của mình để cho mình một diện mạo khác. Hy vọng với những thay đổi này, em sẽ tự tin hơn để đối diện những khó khăn trong cuộc sống.

PV: Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc nhé.

Model: Annadoll Doll
Photo: Minh Luiz
Make Up: Oriole Make Up
Lighting: Lão Phil
Support: Tuấn Nguyễn
Location: Edan Lougne

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com