HOME » Kyo Trần muốn thật vững và chắc cho nghề đã chọn

Kyo Trần muốn thật vững và chắc cho nghề đã chọn

(Xiinh.Net) - Có nhiều cách để chứng minh một thực lực nhưng làm tốt thì bạn làm thế nào? Một cuộc trò chuyện với một stylist rất điển trai và trẻ trong nghề đã chia sẽ với bạn đọc về điều mà bạn ấy đang sống cũng như hoàn thiện công việc.

Kyo Trần muốn thật vững và chắc cho nghề đã chọn

Trần Minh Kỳ là một cái tên không lạ với các bạn nữ yêu thích cái đẹp. Nhưng Xiinh.Net mạn phép gọi bạn thân mật hơn với nickname "Kyo" nhé.

Điều đầu tiên, các bạn đọc của chúng tôi muốn bạn kể một đôi chút về bản thân nha?!

Thật ra, Kyo cũng muốn chia sẽ một chút về cuộc sống để các bạn hiểu rỏ hơn về một anh chàng 22 tuổi đang lập nghiệp ở mảnh đất này. Kyo đã tự lập từ 4 - 5 năm trước khi vừa tròn 18 tuổi. Kyo đã theo tiếng gọi của nghề dance mà lên Sài Gòn để theo nghề. Nhưng có những cái không như mình nghĩ và đúng là nghiệp không chọn Kyo mà Kyo đã bước sang một trang mới. Một lĩnh vực mà chính bản thân Kyo đã nghĩ nghề đã chọn mình.

Chắc các bạn sẽ thắc mắc vì sao Kyo nhắc tới nghề và nghiệp. Cũng khó nhỉ, nhưng khi bạn trong tình cảnh của mình thì các bạn sẽ hiểu. Kyo đã chuyển sang nghề stylist, một nghề mới và óc thẩm mỹ cao. Kyo chỉ có một cặp mắt và suy nghĩ nghệ thuật để làm đẹp cho khách hàng của mình. Chỉ có thế mà Kyo đã cố gắng đến ngày hôm nay.


Cái duyên nào đưa bạn đến một stylist ?

Do mình hay có thói quen nhìn và học hỏi nhanh từ những cái đẹp xung quanh và động viên từ bạn bè thế là stylist Kyo đã được phái đẹp biết đến.

Từ điểm xuất phát đó cộng thêm ý chí vươn lên từ bản thân, Kyo không ngừng học hỏi về ngành của mình và Kyo muốn phải hơn thế nữa.


Mục tiêu của bạn là như thế nào để gọi là thành công?


Hai chữ "thành công" rất đẹp và hoàn mỹ. Để bước đến đấy thì Kyo phải đặt cho bản thân những mốc thời gian cho công việc, gia đình và công nghệ.

Về "thời gian cho công việc": thì chỉ cho phép 3-4 năm để hoàn thành các kế hoạch cho tương lai.

Nói về "gia đình": mong sao gia đình đầm ấm và mẹ có nhiều sức khoẻ để cùng Kyo đi đến mục tiêu của mình.

"Công nghệ": đây là điều Kyo trăn trở nhất khi nhiều khi mình muốn mà thực thi khó quá. Nên có thể cho Kyo dấu điều này nha. Sẽ được tiết lộ khi chỉnh chu.


Xây dựng một hình ảnh cho khách hàng thật đẹp thì có khi nào bạn bị trùng lắp ý tưởng không?


Điều này nếu nói không là không đúng nhưng mình luôn nắm vững nguyên tắc của mình khi trao đổi với khách hàng để hạn chế sự khó khăn mà mình thấy trước. Nếu bạn làm được thì bạn đã cùng Kyo hỗ trợ nhau làm tốt.


Chắc nghề stylist của Kyo rất bảo thủ khi khách hàng phản đối tư vấn của mình lắm phải không?

Không phải bảo thủ đâu mà bảo vệ chính kiến và phân tích cho khách hàng vì sao như thế. Đồng thời, nghe ý kiến khách hàng để dung hoà cả hai. Thế là bạn và Kyo đâu có mất hoà khí. (Cười nhẹ)


Thật ra, với một stylist trẻ và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng phong cách tư vấn của bạn. Bạn có mong muốn gì cho tương lai?

Kyo chỉ mong sao ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích cái đẹp mà mình tư vấn và làm đẹp. Kyo đang đồng hành cùng bạn mà.

Trong tương lai thì Kyo sẽ tìm kiếm cho mình một định hướng riêng, một nhãn hàng riêng... nhiều lắm nhưng đang dần đi đến bằng đôi chân và óc thẩm mỹ của Kyo đó. Nhưng nếu không có các bạn thì Kyo không làm được gì cả!


Hãy cùng chúc cho Kyo thành công trên con đường bạn ấy đang đi. Sẽ chào đón một ngọn gió mới trong tương lai.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com