HOME » Make-up tự nhiên cho bạn gái mùa hè

Make-up tự nhiên cho bạn gái mùa hè

(Xiinh.Net) - Đối với các bạn gái thì việc make-up ngày nay không còn là quá khó, nhưng đôi lúc các bạn lại mắc những lỗi nhỏ. Có một làn da đẹp thì các bạn phải chăm sóc từng chút, nhưng để có 1 cách makeup tự nhiên thì cũng không hề dễ dàng chút nào.

Make-up tự nhiên cho bạn gái mùa hè

Để có một cái nền tự nhiên thì trước tiên bạn nên xịt một ít nước khoáng để giúp cho làn da không bị khô vào những ngày nóng bức như thế này, và nó cũng giúp bổ xung nước làm da chúng ta căn mịn hơn . Xong bạn có thể thoa một lượng vừa đủ kem dưỡng có chống nắng dễ giúp gia bạn chống nắng tốt hơn cho dù lớp nền đã có phần chống nắng. Chú ý: thoa thật mỏng và lớp dưỡng không chứa quá nhiều dầu, nếu lớp dưỡng chứa nhiều dầu thì sẽ làm lớp nền của chúng ta không được tự nhiên.


Có thể nói phần đánh nền là phần tương đối quan trong nhất trong Make-up tự nhiên, chúng ta make-up có thể không dùng phấn phủ nhưng phần nền là phần không thể thiếu. Vào những ngày hè như thế này thì chúng ta nên chọn những dạng nền lỏng độ che phủ tự nhiên, đặc biệt là độ kiềm dầu cao vì khi trời nắng tuyến mồ hôi chúng ta sẽ tiết ra liên tục vì thế chúng ta cần 1 nền kiềm dầu thật tốt để giúp cho da dễ dàng thẩm thấu hơn những dạng nền nén. Cách đánh nền cũng rất quan trọng, chúng ta có thể dùng cọ tán thật điều phần nền hoặc có thể dùng bông mút vỗ thật đều phần nền để nền thắm sâu hơn vào bên trong da mặt. chú ý chúng ta nhớ vỗ thật đều tay đễ tránh trường hợp tán nền không đều. 

 Tiếp theo ta dùng cọ tán thật nhẹ và đều tay phấn phủ để giúp cho phần nền được che phủ tốt hơn.

Đôi chân mày ngang là không thề thiếu trong phong cách Make-up tự nhiên như thế này. Ta dùng chì kẻ mày để định dạng hình chân mày. Sau đó ta dùng cọ tán một lớp bột mày đễ trong cho chân mày được tự nhiên hơn. Ta dùng cọ tán loang nhẹ một ít màu mắt vào bầu mắt trong cho đôi mắt xinh tươi hơn, kế tiếp đến là kẻ eyeliner là phần không thể thiếu. Kẻ eyeliner thật nhẹ nhàng phần đuôi sếch lên trên đễ tạo độ sắc sảo cho đôi mắt.

Dùng bột nâu khối để tạo khối cho gương mặt, tạo khối cho vùng mũi để giúp cho mũi nhìn cao và thon gọn hơn. nhớ là tán thật nhẹ nhàn và đều tay các bạn nhé.

Công đoạn gần cuối là bấm mi và chảy maccara dễ giúp cho đôi mi dày và công tự nhiên để thu hút mọi ánh nhìn. Chú ý vào những ngày hè có lất phất mưa chúng ta nên chọn những loại maccara lâu trôi và không bị lem để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra các bạn nhé.

Cuối cùng tán nhẹ một ít má hồng màu cam đất, son môi đỏ luôn là lựa chọn cho các bạn nữ có phần cá tính nhưng không kém phần xinh tươi vào những ngày hè dạo phố các bạn nhé !

 Chúng ta cùng nhìn ngắm lại sự khác biệt! Chúc các bạn thành công.

Trang điểm và tóc: Make Up TaiLee
Model: Lâm Tuyết Nhi
Photo: Nhut Tran

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com