HOME » MC Phan Doanh: "Tôi luôn theo đuổi hình tượng MC Sạch"

MC Phan Doanh: "Tôi luôn theo đuổi hình tượng MC Sạch"

(Xiinh.Net) - Trong thời gian vừa qua cái tên “MC Phan Doanh” đã làm cư dân mạng một phen xôn xao với những phô hình trẻ trung và phong cách, được nhiều bạn đọc nhận xét là “đẹp như sao Hàn”. Theo ý kiến của những người trong ngành giải trí cũng như truyền hình, chàng MC điển trai này là một trong những nhân tố mới đầy tài năng đang từng bước khẳng định được bản thân trong bối cảnh có tràn lan MC như hiện nay. Đáp ứng nhu cầu của các bạn độc giả, chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn nhanh cùng chàng MC hot boy này.

MC Phan Doanh: "Tôi luôn theo đuổi hình tượng MC Sạch"

Chào Phan Doanh, cảm ơn bạn đã tham dự buổi phỏng vấn này của chúng tôi, theo như tôi biết hiện nay bạn có khá nhiều Fan và bạn bè yêu mến, nhưng chưa chắc họ đã biết đầy đủ về bạn, bạn có thể giới thiệu thêm về bản thân được không?

“Chào bạn, nghe bạn nhắc đến chữ Fan mà em suýt nữa thì ngã khỏi ghế (cười), thực ra thì mình không hề có Fan đâu ạ, mà đó toàn là những người bạn cũ, bạn mới, những người vô tình gặp nhau rồi quý nhau, chứ mình chưa hề nghĩ là mình có Fan cả. Mình họ tên đầy đủ là Phạm Quang Phan Doanh, sinh ngày 7-8-1991, sinh ra và lớn lên tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Tốt nghiệp Khoa Tài Chính Ngân Hàng, chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp, Đại Học Đại Nam.”


Bạn đến với MC như thế nào?

“Có thể nói là mình có duyên với nghề thì phải, từ năm thứ 2 đại học mình đã vừa học vừa làm mảng sự kiện. Lúc đó mình không hề nghĩ mình sẽ trở thành MC, chỉ đơn giản là thích thôi, vì hồi cấp 2, 3 mình là đứa ít nói, trầm tính, lại còn bị tật nói lắp nữa (cười). Khi học Đại học thì mình làm lớp trưởng, nên thường xuyên phải lên lớp thông báo, tổ chức chương trình này nọ, rồi cũng được thầy cô quý đưa lên dẫn chương trình cho Khoa, sau đó là chương trình của nhà trường. Nối tiếp theo đà đấy mình bắt đầu bén duyên với các chương trình truyền hình và sự kiện, trải qua khá nhiều bài học và vấp ngã cho tới bây giờ đây.”


Hiện nay có khá nhiều MC đủ lứa tuổi cho đến các thể loại chương trình, và hiện nay cũng có rất nhiều người nổi tiếng lấn sân sang lĩnh vực MC, bạn thấy sao về điều này?

“Trước hết phải nói rằng những điều đó góp phần không nhỏ cho sự phát triển, cụ thể hơn là chuyên nghiệp trong các thể loại chương trình, bởi vì khi bạn đã chuyên sâu về một cái gì đó thì vẫn tốt hơn là bạn biết tràn lan. Tuy nhiên, cũng ẩn chứa nhiều thảm họa khi người những người không đủ kỹ năng và tố chất cầm mic làm MC. Như các bạn biết, MC là người vô cùng quan trọng, người kiểm soát chương trình sao cho đúng ý đồ của Đạo diễn, và những tình huống bất ngờ luôn luôn có thể diễn ra, chính vì thế người MC cần phải vững kỹ năng cũng như có đủ sự linh hoạt để xử lý. Hiện nay có rất nhiều người đã thành công khi chuyển sang làm MC, nhưng có cũng không ý thảm họa MC mà chúng ta có thể thấy ngay cả trên truyền hình.”


Được biết bạn vừa là hot boy ảnh , vừa là Mc truyền hình với đa dạng thể loại, vậy bạn đang hướng tới hình tượng như thế nào?

“Thực ra các danh hot boy ảnh mà mọi người gọi mình chỉ là do các bạn ưu ái đặt cho sau khi xem những bức hình mình chụp cùng với ekip của ông bầu, stylist Tommy Văn thôi, lời đầu tiên mình được khen không phải là Đẹp trai mà là Duyên khi dẫn chương trình (cười). Còn về hình mẫu thì mình đang hướng tới và giữ hình ảnh là một MC Sạch, nghĩa là nói không với những thủ thuật tạo sốc của giới truyền thông, giữ bản thân khỏi những scandal và những mặt trái của giới Showbiz. Mình nghĩ, để là một MC đúng nghĩa thì bạn phải liên tục chứng tỏ bản thân mình trong mọi hoàn cảnh, và đây cũng là điều rất nhiều anh chị đi trước đã chỉ bảo cho mình.”


Trước khi nói lời chào tạm biệt, bạn có thể chia sẻ thêm về dự định trong tương lai của bạn

“Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục xuất hiện với vai trò BTV truyền hình, thì mình cũng vẫn sẽ đồng hành cùng chuỗi chương trình New Style Fashion Show của ông bầu Tommy Văn, các chương trình thiện nguyện của Trung ương như các chương trình Hiến máu tình nguyện, và có lẽ mình sẽ thử sức với vai trò mới là diễn viên trong một bộ phim trong thời gian tới, nhưng tất cả vẫn chỉ là kế hoạch thôi, còn trước mắt mình vẫn đang cố gắng làm tốt vai trò MC của mình.”

Cảm ơn bạn về buổi phỏng vấn, chúc bạn sẽ tiếp tục thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com