HOME » Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi làm đạo diễn chương trình thời trang có gì là lạ đâu"

Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi làm đạo diễn chương trình thời trang có gì là lạ đâu"

(Xiinh.Net) - Khi quyết định làm một việc gì đó tôi đều phải suy nghĩ rất kỹ, đắn đo xem việc đó có phù hợp với cá tính và khả năng của mình hay không. Sắp tới tôi làm đạo diễn chương trình thời trang có gì là lạ đâu, chỉ là chuyện bình thường thôi mà. Người mẫu Đỗ Tuân Nam chia sẻ? 

Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi làm đạo diễn chương trình thời trang có gì là lạ đâu"

Mặc dù tôi rất đam mê và thích ánh đèn sân khấu, mỗi khi có cơ hội đứng trên sàn catwalk tôi đều cháy hết mình trong vai trò một người mẫu. Và hai năm nay, mọi thứ mà tôi có được đều nhờ lòng đam mê và sự chân thành nghề mà tôi luôn dành cho nó một tình cảm đặc biệt.


Hiện tại ngoài nghề thầy giáo và người mẫu, tôi còn đang chuẩn bị thực hiện nhiều dự án khác. Đặc biệt sắp tới đây, tôi sẽ thử sức mình trong vài trò làm đạo diễn chương trình thời trang đêm Gala Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014, với chủ đề “Nơi Tình Yêu Bắt Đầu”. Chương trình được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 01/6 tại Nhà hàng Sen Đầm Trị (Số 02 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội).


Đây là chương trình thời trang đầu tiên mà tôi tham gia với vai trò làm đạo diễn, không như với những gì mà tôi đã từng nghĩ về nó, nhưng dù sao với vai trò nào thì tôi cũng cần phải học hỏi những người đi trước và họ sẽ cho tôi những kinh nghiệm quý báu để tôi có thể làm tốt nhất công việc của mình. Tôi rất vui và cảm ơn anh Đoàn Việt Đức (Quản lý điều hành Nhà hàng Sen Đầm Trị) đã tin tưởng và cho tôi cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê mới của mình. Và người thứ 2 mà tôi muốn nói đến đó chính là ông bầu thời trang Tommy Văn, anh vừa là một người anh trai và cũng vừa là một người bạn chân thành. Anh luôn giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để tôi có thể bước xa hơn trong cái nghề nhiều cạm bẫy này.


Hương Giang- Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com