HOME » Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi sẵn sàng khỏa thân vì nghệ thuật"

Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi sẵn sàng khỏa thân vì nghệ thuật"

(Xiinh.Net) - Thật sự nếu có concept nào đó mang tính nghệ thuật thì tôi cũng vẫn nhận lời chụp, mà không cần phải suy nghĩ hay ngại ngần gì. Nhưng nếu chụp ảnh khỏa thân chỉ để cho vui hay giữ làm kỷ niệm tuổi trẻ thì tôi không thích và cũng không bao giờ làm như thế. Người mẫu Đỗ Tuấn Nam khẳng định.

Người mẫu Đỗ Tuấn Nam: "Tôi sẵn sàng khỏa thân vì nghệ thuật"

Thành công của một người mẫu luôn đi kèm với một ekip phía sau, nhưng anh lại chỉ có một mình, cho nên các dự án phát triển nghề nghiệp của anh có vẻ hơi chậm hơn so với các đồng nghiệp khác?

Tôi thấy đa số các bạn trẻ hiện nay đều có một công ty đào tạo người mẫu hay một cá nhân nào đó đứng ra làm quản lý, còn tôi thì suy nghĩ lại khác và quan trọng là tôi không có nhiều tiền để đánh đổi những thứ mà mình không có và không thuộc về mình. Tuy là tôi tự làm mọi thứ, nhưng tôi có được sự hỗ trợ của người anh trai thân thiết và anh ấy cũng là một trong những ông bầu trẻ đang được nhiều người biết đến. Anh ấy xem tôi như là em trai của mình, mọi công việc của tôi đều do anh sắp xếp và quản lý. Ngoài ra thì tôi còn có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi, nếu tôi cần đến họ. Tuy không phải là một ekip gắn kết, nhưng khi làm việc thì chúng tôi lại xem nhau như là một gia đình. Còn khi tôi dùng tiền để đầu tư việc gì đó, tuy số tiền không phải là lớn với ai đó, nhưng là khoản tiền tôi dành dụm từ catxe đi diễn trong suốt hai năm qua nên tôi rất trân trọng.


Thế thì với anh lúc này đi diễn vì đam mê nhiều hơn hay vì tiền nhiều hơn?

Ngày trước đi diễn và bây giờ cũng vậy, bao nhiêu catxe cầm về tôi đều dành dụm và tính toán. Tính tôi không phải là người thích đua đòi, ăn mặc phải hàng hiệu, thành ra các khoản chi tôi đều phải cân nhắc trước. Tôi không thích đưa lên bàn cân giữa tiền bạc và đam mê, quan điểm của tôi là dùng đam mê để kiếm ra tiền, rồi dùng tiền để phục vụ lại cho đam mê. Tôi là thế đấy, không thích phải suy nghĩ quá nhiều, cứ sống thật thoải mái thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng và dễ thở hơn.


Dạo gần đây khán giả thấy rất nhiều bộ ảnh sexy của anh, với tần số đều đặn như thế anh có sợ làm cho khán giả cảm thấy nhàm chán vì cứ hễ thấy hình của Đỗ Tuấn Nam là thấy ngay sự sexy?

Tôi đã nhiều lần khẳng định cuộc sống của tôi hoàn toàn không giống với những gì mà tôi đã và đang thể hiện trên các bức ảnh, đó chỉ là công việc mà thôi. Tôi cũng xin được khẳng định lại một lần nữa, không phải lúc nào tôi cũng chụp ảnh sexy như thế, tôi biết mình chưa phải là một người mẫu hoàn hảo, nên mỗi khi chụp sexy hay khoe body tôi đều cố gắng thể hiện tốt những gì cần khoe và cái gì cần phải che đi. Thật ra, tuy tôi là người mẫu thật đấy, thế những tôi chưa bao giờ chụp ảnh khỏa thân 100%. Tôi mới chỉ dừng lại ở những bức ảnh bán khỏa thân thôi, chuyện đó với một người làm nghề người mẫu như tôi thật bình thường.


Vậy nếu có một cơ hội để chụp ảnh khỏa thân 100%, anh có đắn đo?

(Cười) Nhìn vậy thôi chứ tôi cũng nhát gan lắm, chụp ảnh bán khỏa thân thì đôi khi có thể dùng đạo cụ hay những gì có thể dùng để che chắn, chứ khỏa thân 100% không có gì trên người là “cả một vấn đề” với tôi đấy. Tuy nhiên, nếu có concept nào đó mang tính nghệ thuật thi tôi cũng sẵn sàng chụp chứ không ngần ngại gì. Nhưng nếu chụp ảnh khỏa thân chỉ để cho vui hay giữ làm kỷ niệm tuổi trẻ thì tôi không thích và cũng không bao giờ làm như thế.


Điều gì ở bản thân làm anh cảm thấy mình quyến rũ trong mắt của người khác phái?

Tính tôi vốn đã nhút nhát và ít nói lắm, khi phải làm việc với những người khác phái tôi thường hay thu mình lại và chỉ nói những gì mà họ hỏi thôi. Tôi nghĩ cõ lẽ với tính cách thẳng thắn, thật thà và nhiệt tình của tôi chính là nét hấp dẫn đối với phụ nữ.

Được biết sắp tới anh sẽ tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014, anh có tự tin mình sẽ đoạt giải cao không?

Mặc dù tôi chưa có kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc dành cho nam, nhưng cho đến thời điểm này thì tôi thấy mình đang rất tự tin và sẽ cố gắng làm hết sức mình có thể. Và tôi tin mình sẽ đoạt giải, tuy không biết sẽ là giải gì nhưng ít nhất cũng phải về nhất hoặc nhì….(Cười tươi)!

Model: Đỗ Tuấn Nam
Stylist: Pé Tommy
Fashion: Thời trang Sonia (NTK Sonia Phạm)
Photo: Ita ly Thành
Make up: Phi Líp

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com