HOME » Ông bầu Tommy Văn: "Tôi ngu lắm hay bị người ta lừa gạt"

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi ngu lắm hay bị người ta lừa gạt"

(Xiinh.Net) - Cuộc sống không phải luôn là màu hồng như tôi đã từng nghĩ, cũng vì quá tin tưởng người khác mà nhiều lúc tôi sống không bằng chết và mỗi lần như thế tôi chỉ biết khóc một mình. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ?

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi ngu lắm hay bị người ta lừa gạt"

Nhiều người cứ nghĩ làm ông bầu thời trang, được quản lý các em chân dài là sung sướng lắm, nhưng thực tế thì nó lại không được như vậy. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chỉ giúp đỡ một em chân dài nào đó cũng có thể tự xưng là ông bầu hay quản lý, trên thực tế thì họ chưa hiểu được như thế nào thì mấy được gọi là ông bầu hay quản lý. Để là một ông bầu thời trang thì yếu tố cần thiết và cũng rất quan trọng đó chính là niềm đam mê với thời trang, chúng ta có thể hy sinh nhiều thứ của bản thân để đạt được điều mình muốn.


Đôi khi chỉ để thỏa mãn niềm đam mê đó mà tôi không còn nghĩ đồng tiền nó quan trọng nữa, mặc dù có nhiều tiền sẽ thuận tiện cho công việc hơn, nhưng với tôi thì tiền đôi khi lại làm cho bạn và mọi người trở thành kẻ thù của nhau.

Tôi làm việc gì từ trước đến nay cũng đều nghĩ cho người khác, tôi luôn nhận phần thiệt thòi về mình để người khác cảm thấy vui và hạnh phúc.


Tôi nhớ ngày ngày mới ra Hà Nội, tôi như một kẻ lạc trận, không bạn bè và không có sự hậu thuẫn của những người đi trước, thế nhưng tôi vẫn luôn tự tin vào bản thân mình. Lúc vấp ngã, gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống và đôi khi chúng đã dồn tôi đến bước đường cùng của sự cô độc, thường những lúc như thế tôi khóc nhiều lắm. Không phải tôi khóc vì sợ, mà tôi khóc vì bản thân mình bị những người mà tôi yêu quý nhất làm tổn thương.


Với tôi thì nghệ thuật không phải là nơi dành cho những con người có tâm hồn đen tối, bởi vì chưa chắc họ thực sự đã có niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh vì nó. Mà họ chỉ nghĩ đơn giản, đi show chụp ảnh hay đi diễn show thời trang họ kiếm được bao nhiêu tiền. Tôi biết số tiền mà họ kiếm được chỉ là vài trăm ngàn, nhưng họ lại cảm thấy vui vì họ xứng đáng được nhận nó.

Đấy chỉ là số ít những người mẫu mà tôi biết có suy nghĩ như thế, còn đa phần là các bạn ấy đều ý thức được đặc thù riêng của nghề người mẫu.


Với xã hội hiện nay, thì không có một người mẫu nào lại không mơ ước rằng mình sẽ có một anh chàng đại gia hay thiếu gia nào quan tâm và yêu thương.

Chỉ có họ mới làm thay đổi cuộc sống của người mẫu, quyền lực và giàu có. Khi đã có mọi thứ trong tay, người mẫu lúc đó lại nghĩ việc đi diễn chỉ là sự đam mê của ánh đèn sân khấu, đó như là cuộc dạo chơi đầy màu sắc.


Tôi đang quản lý nhiều em người mẫu chân dài, họ còn quá trẻ để phải đối đầu với những cám dỗ của showbiz. Tôi luôn phải dạy họ cách sống làm sao phải có trách nhiệm với chính mình và công việc, đặc biệt phải luôn biết tôn trọng và nghe lời quản lý. Đó là cách tốt nhất để họ có thể tỏa sáng và đi đến thành công một cách nhanh nhất.

Hương Giang - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com