HOME » Siêu mẫu Bảo Long: "Để làm nghề người mẫu không phải lúc nào cũng màu hồng"

Siêu mẫu Bảo Long: "Để làm nghề người mẫu không phải lúc nào cũng màu hồng"

(Xiinh.Net) - “Mọi người đừng bao giờ nhìn nghề người mẫu lúc nào cũng màu hồng và đầy ánh hào quang. Những gì lấp lánh trên sàn catwalk, vẻ đẹp rực rỡ trong từng shoot hình… chỉ là vỏ bọc của những khổ cực, bon chen, cạnh tranh trong thế giới người mẫu”. Siêu mẫu Bảo Long chia sẻ?

Siêu mẫu Bảo Long: "Để làm nghề người mẫu không phải lúc nào cũng màu hồng"

Bước chân vào nghề người mẫu năm 18 tuổi, Bảo Long non nớt tưởng rằng thế giới đó chỉ toàn một màu hồng. Sự sa hoa, lấp lánh của ánh đèn sân khấu, của những bộ cánh đắt tiền, những ánh mắt ngưỡng mộ và những tràng pháo tay rầm rộ dành cho anh mỗi khi sải bước trên sàn catwalk đã khiến Bảo Long đam mê nghề người mẫu. Nhưng chỉ vài năm trong nghề đã khiến anh cảm thấy mệt mỏi, chán nản và từng muốn từ bỏ đam mê.Bảo Long nói: “Để có được như ngày hôm nay với tôi là một điều không hề dễ dàng, nghề người mẫu rất nhiều cám dỗ và thử thách. Mọi người chỉ nhìn thấy những gì đẹp đẽ nhất trên sàn catwalk, thế nhưng tất cả đó chỉ là bề nổi, những người hoạt động trong ngành thời trang và thậm chí là cả người mẫu đã từng thừa nhận rằng nghề người mẫu không hề hào nhoáng như những gì được thể hiện. Đằng sau đó là bao khó khăn, vất vả và cả tủi nhục mà người mẫu phải gánh chịu. Người mẫu có khi đi chạy show mà không có cả thời gian để ăn uống, để tập trung cho công việc được thành công. Rồi những khi đi diễn những lúc trong túi chỉ còn 20.000 đồng, những buổi chụp hình giữa trời nắng nóng 35 - 40 độ C, nhưng với lòng yêu nghê cùng một tinh thần ham học hỏi tôi đều từng bước vượt qua để có được những gì như ngày hôm nay”.Với siêu mẫu Bảo Long thì không bao giờ có khái niệm show nhỏ hay show lớn, mà chỉ có một suy nghĩ đã đứng trên sân khấu là phải cháy hết mình cống hiến cho khán giả những gì tốt đẹp nhất để nhận lại những tràng pháo tay khi kết thúc chương trình là điều hạnh phúc nhất với anh. Không như nhiều người mẫu nam nổi tiếng khác, một chàng trai hấp dẫn với nụ cười thân thiện cùng một gương mặt nam tính như anh lại hoàn toàn miễn nhiễm với những tin đồn tình cảm. Bảo Long chia sẻ thêm: “Hiện tại tôi đang cố gắng từng bước để khẳng định mình, học hỏi thêm những điều mới nên tạm thời có lẽ chưa dám nghĩ đén chuyện tình cảm lúc này”.
Tháng 4 vừa qua Bảo Long trở thành người chiến thắng sau khi đoạt giải vàng cuộc thi Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2014 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Sau cuộc thi Bảo Long có nhiều sự thay đổi như: Chạy show nhiều hơn, catse cũng cao hơn so với trước rất nhiều.... Nhưng không vì thế mà Bảo Long quên đi trách nhiệm của mình, Bảo Long nói: “Sau khi dành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu vừa đoạt được, tôi sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với nó và sẽ càng phải nỗ lực hơn nữa vì tất cả mọi người đã ủng hộ, yêu thương tôi trong suốt thời gian qua”.

Model: Siêu mẫu Bảo Long
Stylist: Pé Tommy
Fashion: Him Collection – 49 Hồ Tùng Mậu, HN
Photo: Long Pro
Make up: Liplip Lip

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com