HOME » Siêu mẫu Tạ Đức Anh: "Từ trai quê trở thành siêu mẫu đẹp trai như sao Hàn"

Siêu mẫu Tạ Đức Anh: "Từ trai quê trở thành siêu mẫu đẹp trai như sao Hàn"

(Xiinh.Net) - Từ một chàng trai quên mùa, bỗng chốc Tạ Đức Anh trở thành siêu mẫu được yêu thích nhất trong cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014 và anh luôn được mọi người so sánh đẹp trai như sao Hàn.

Siêu mẫu Tạ Đức Anh: "Từ trai quê trở thành siêu mẫu đẹp trai như sao Hàn"

Tạ Đức Anh sinh năm 1993, chiều cao 1m81 và đang là sinh viên năm thứ 3 của Học Viện Ngân Hàng. Chàng trai quê gốc Ninh Bình này đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh hiền lành, rụt rè mà thay vào đó là một sự nổi loạn, nam tính và bụi bặm hơn.Tháng 4/2014 Tạ Đức Anh thử sức mình trong cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014 và bất ngờ Tạ Đức Anh đoạt giải thí sinh siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất trong đêm chung kết tại Hà Nội. Và đây cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của anh chàng hot boy có gương mặt đẹp như sao Hàn này. Ngay sau khi kết thúc cuộc thi Tạ Đức Anh bắt đầu làm quen với môi trường showbiz, ngoài việc nhận lời mời chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang, Tạ Đức Anh còn khá bận rộn với lịch chạy show biểu diễn thời trang.


Vào ngày 01/6 tới đây, Tạ Đức Anh sẽ tham gia chương trình ca nhạc thời trang Gala Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014, với chủ đề: “Nơi Tình Yêu Bắt Đầu”. Chương trình được diễn ra vào lúc 20h00 tại Nhà hàng Sen Đầm Trị (Số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội). Ngoài Tạ Đức Anh, chương trình còn quy tụ rất nhiều siêu mẫu và người mẫu nổi tiếng tại Hà Nội như: Top 15 Hoa hậu Dân Tộc VN 2007 MiMi Nguyệt, Á Khôi 1 Hoa khôi Trí Tuệ TNVN 2013 Lê Nguyệt Anh, Giải vàng SMTGNV2014 Nguyễn Bảo Long – Lê Thị Lan Anh, siêu mẫu Nguyễn Thị Hà, siêu mẫu Nguyễn Thị Nhung, siêu mẫu Nguyễn Ngọc Thanh….và đặc biệt là sự góp mặt của người mẫu, kiêm đạo diễn chương trình Đỗ Tuấn Nam.Model: Siêu mẫu Tạ Đức Anh
Stylist: Pé Tommy
Fashion: Phan Nguyễn Collection, BiOnline Collection, Him Collection
Photo: Long pro – Bùi Nhận
Make up: Liplip Lip

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com