HOME » Sự kiện: Tập 3 Chương trình "Làm Mẹ" - Nuôi con bằng sữa mẹ - Phần 2

Sự kiện: Tập 3 Chương trình "Làm Mẹ" - Nuôi con bằng sữa mẹ - Phần 2

(Xiinh.Net) - Bạn có biết các phương pháp dưỡng thai đúng cách? Bạn có biết các bí quyết làm đẹp trong thai kỳ? Bạn nghĩ bạn đã có một sự chuẩn bị chu đáo nhất để chào đón đứa con thân yêu của mình? Bạn có cảm thấy lo lắng khi lần đầu làm mẹ?

Ths BS Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ - Phó trưởng bộ môn Sản phụ khoa khoa Y ĐH Quốc Gia TPHCM

Hiểu được tâm lý của các bà mẹ trẻ, nhất là các bà mẹ mới sinh con lần đầu, rất cần những thông tin và tư vấn chuyên môn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các y bác sĩ đầu ngành đến từ những Bệnh viện Sản Nhi hàng đầu đã cùng phối hợp cùng Bệnh viện Từ Dũ thực hiện chương trình truyền hình tư vấn đặc biệt dành cho các bà mẹ trẻ mang tên "Làm Mẹ". Đây có thể xem là chương trình truyền hình toàn diện nhất từ trước đến nay tư vấn cho các bà mẹ từ việc chăm sóc thai kỳ cho đến việc sinh con và nuôi con khỏe mạnh. Khán giả có cơ hội tham khảo và được hướng dẫn kinh nghiệm chăm sóc bé sơ sinh hết sức thiết thực và gần gũi, với sự tham gia tư vấn của các y bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Đến với chương trình, các ông bố, bà mẹ không chỉ được học hỏi kiến thức chăm sóc thai kỳ và trẻ nhỏ, mà còn được học các kỹ năng thực tế cần thiết cho việc chăm sóc bản thân và bé yêu như tắm và chăm sóc rốn bé, xử trí khi thai phụ bị chuột rút, bài tập thở giúp giảm đau khi chuyển dạ,... Những kỹ năng này được hướng dẫn thực hành bởi đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM và các bệnh viện khác.

PGS TS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Hội phụ sản Tp HCM

Đặc biệt, các bà mẹ trẻ nổi tiếng như: Jennifer Phạm, Trương Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Ca sĩ Thủy Tiên, Ốc Thanh Vân, Bình Minh, Lê Phương...cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ những trải nghiệm, những khoảnh khắc khó quên trong hành trình làm mẹ của họ.

Bệnh Viện Từ Dũ và nhãn hàng Huggies miếng lót (công ty Kimberly-Clark Việt Nam) mong muốn với chương trình này, mọi trẻ em sẽ được chăm sóc đúng cách và lớn khôn khỏe mạnh, mọi bà mẹ đều được tận hưởng một thai kỳ an toàn và hạnh phúc bước vào hành trình làm mẹ diệu kỳ.

Chương trình được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014. Các ông bố, bà mẹ có thể gửi câu hỏi về cho bác sĩ tham gia chương trình qua hotline: 08 39 11 10 10 hoặc email: congdongbau@gmail.com

Chủ đề phát sóng Thứ bảy, ngày 31/05/2014 lúc 18g30:
- Nuôi con bằng sữa mẹ - Tập 2 với sự tham gia tư vấn của PGS- TS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch hội phụ sản Tp.HCM.
- Học kỹ năng: Cách thông tuyến sữa và cách lưu trữ sữa mẹ.

 Đơn vị tổ chức sản xuất:
Bệnh Viện Từ Dũ
 Nhà tài trợ chính

 Đơn vị tổ chức
 
 Phát sóng thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50 trên:

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com