HOME » Thí sinh Hoa hậu Đại Dương khoe sắc với đầm dạ hội sang trọng

Thí sinh Hoa hậu Đại Dương khoe sắc với đầm dạ hội sang trọng

(Xiinh.Net) - Hôm qua (21/5), các thí sinh vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã có một ngày chụp hình và thi Trang pục Dạ hội tại Lâu đài Vang ở Phan Thiết, Bình Thuận.


Từ 14h chiều ngày 21/5/2014, 29 thí sinh bắt đầu biểu diễn trang phục dạ hội tự chọn trước ống kính để chuẩn bị cho vòng thi quan trọng buổi tối tại Lâu đài Vang.

Lâu đài Vang RD là một tuyệt tác du lịch độc đáo duy nhất tại Phan Thiết và đầu tiên tại Việt Nam. Toạ lạc trên diện tích 12.000m2, bao chung quanh là ruộng nho xanh ngắt hoà cùng nắng gió của thiên đường nghỉ dưỡng, Lâu đài kết hợp nhiều không gian kiến trúc như:

- Tầng hầm: vận hành dây chuyền chế biến & đóng chai rượu vang theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Tầng trệt: có sức chứa lên đến 150 người, cung cấp rượu vang cao cấp các loại được nhập khẩu trực tiếp từ vùng Napa Valley nước Mỹ, phục vụ cho nhu cầu du khách nếm và trải nghiệm.

- Tầng lầu: không gian bảo tàng & di vật lịch sử Việt Nam, tập đoàn Rạng Đông.

Tại Lâu đài Vang, các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam đã tham dự thi Trang phục Dạ hội, BGK sẽ chú trọng đến sự hài hòa từ vóc dáng, khuôn mặt đến phong cách trang điểm và làm tóc sao cho phù hợp với trang phục. Ngoài ra, các thí sinh cũng phải chú trọng đến kỹ năng biểu diễn phù hợp với trang phục mình đã chọn.

Cùng báo xem một số hình ảnh của các thí sinh trong những bộ trang phục dạ hội sang trọng, kiêu sa:Theo Đời Sống Pháp Luật
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com