HOME » Vị doanh nhân mê du lịch và có duyên với showbiz

Vị doanh nhân mê du lịch và có duyên với showbiz

(Xiinh.Net) - Còn khá trẻ nhưng Trần Anh Toàn đã nắm giữ vị trí Tồng Giám Đốc công ty Du lịch và cuộc sống bên cạnh chức chủ tịch CLB Doanh nhân du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó anh còn bén duyên với showbiz với 2 trang tin về ngôi sao và là trưởng BTC một cuộc thi sắc đẹp đang diễn ra.


Vị doanh nhân mê du lịch và có duyên với showbiz

Khởi đầu sự nghiệp, Trần Anh Toàn làm quản lý tại tập đoàn Mai Linh Tiền Giang, sau khi tốt nghiệp trung cấp Du Lịch của Trường Mai Linh. Nhưng rồi Mai Linh chưa phải là điểm dừng chân của anh, với lòng nhiệt quyết và đam mê kinh doanh, anh Johnny đã về lại Thành phố Hồ Chí Minh với công việc đầu tiên là Nhân viên kinh doanh của Công ty Du Lịch Đất Việt. sau hơn 1 năm gắn bó học hỏi và làm việc, anh được Tập đoàn Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương mời về làm Giám đốc điều hành chi nhánh Hồ Chí Minh, đây là bước nhảy vượt bậc của anh.

Sau gần 2 năm trong lĩnh vực du lịch Inbound anh đã tạo dựng cho mình mối quan hệ trong ngành vững chắc ở vị trí Chủ Tịch - Câu lạc bộ Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam, CLB nhằm kết nối và hỗ trợ anh em trong ngành du lịch. Thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt cho anh em trong ngành để cùng nhau chia sẻ kiến thức làm du lịch, nên anh luôn được anh em trong ngành xem trọng vì lòng nhiệt tình và quyết đoán của anh."Làm bất kỳ công việc gì cũng vậy, quan trọng nhất là cộng đồng", anh Toàn chia sẻ.

Không có trong tay nhiều bằng cấp, càng không có tuổi đời thuộc dạng “lão làng” nhưng những năm tháng làm việc và học hỏi ở những môi trường làm việc khác nhau thì giờ đây anh Johnny Trần Anh Toàn hiện đã tạo dựng cho mình một doanh nghiệp vững chắc riêng, đó là Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Du Lịch & Cuộc Sống.Công việc tay trái khá thành công khiến mọi người nhận xét anh là con người đa-zi-năng. Nhưng với chúng tôi, sự nhiệt huyết của anh mới chính là tiền đề cho sự thành công. Hai trang tin về sao và du lịch của anh thu hút được nhiều người đọc bởi tin bài sắc nét, cụ thể về tình hình trong nước và quốc tế, về nền du lịch nước nhà. Anh cũng đang tổ chức một cuộc thi Người đẹp và thời trang nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ tiềm năng cho làng thời trang Việt. Tấm lòng của anh thật đáng trân trọng.

Những lúc rảnh rỗi, Anh Toàn thường lấy nhiếp ảnh làm niềm vui. Những bức ảnh của anh chụp luôn mang theo cái tâm vào bức ảnh, tạo cho bức ảnh luôn sống động “anh chụp vì lòng đam mê”. Với niềm đam mê này, anh thường có những bộ ảnh thật sống động cùng các người mẫu của mình. Và niềm vui của anh là có những tấm ảnh đẹp để ngắm mỗi ngày cho cuộc đời thêm thi vị.

Cùng ngắm những hình ảnh vị doanh nhân trẻ này nhé.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com