HOME » Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam: Gia hạn đến ngày 10/7

Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam: Gia hạn đến ngày 10/7

(Xiinh.Net) - Các thí sinh có thể tiếp tục nộp hồ sơ tham gia dự thi cho đến hết ngày 10/07/2014, thay vì dự kiến ban đầu là 30/06/2014.

Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam: Gia hạn đến 10/7

Đến thời điểm hiện tại, với gần 1500 hình ảnh của hơn 350 thí sinh, số lượng hồ sơ tham gia dự thi gửi về BTC Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam là khá tương đối, và chưa có dấu hiệu ngưng giảm. Do biết thông tin về cuộc thi muộn, cũng như chưa kịp chuẩn bị những bộ ảnh ưng ý nhất nên khá nhiều thí sinh cảm thấy tiếc nuối nếu không tham gia được vào cuộc đua này. Đáp lại sự yêu quý của các thí sinh tiềm năng, BTC đã quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ thêm 10 ngày nữa. Có nghĩa là, các thí sinh có thể tiếp tục nộp hồ sơ tham gia dự thi cho đến hết ngày 10/07/2014, thay vì dự kiến ban đầu là 30/06/2014


Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 là cuộc thi dành cho các thí sinh khắp miền đất nước, đã được mở rộng cho cả hai đối tượng: nam và nữ, trong độ tuổi 17-30.

Thành phần BGK với Siêu mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Trường ban Thời trang Tạp chí HerWorld Nguyễn Hồng Hạnh, là những cái tên tạo nên uy tín cho chương trình, tạo dựng niềm tin cho các thí sinh về một cuộc thi công bằng và minh bạch. Ngoài tổng giá trị giải thưởng trên 150 triệu đồng, thì việc trở thành Đại Sứ Hình Ảnh của một thương hiệu đồng hồ thời trang quốc tế tại Việt Nam, cũng là yếu tố hấp dẫn đối với thí sinh.

Đây như là sân chơi, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, cùng với tư chất, cá tính bên trong của mỗi người.

Đồng thời, cuộc thi và danh hiệu đạt được, sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ được thử sức, tạo nền tảng khi bạn nung nấu ước mơ trở thành người của công chúng, thông qua: hợp tác làm việc với Milor Trần và ekip chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ở mọi nơi cùng với thương hiệu và sản phẩm đồng hồ Titan,…

Huỳnh Ngọc Nhật Hạ

Nguyễn Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Lệ Thủy

Lê Trường Vinh

Nguyễn Hà Thái Vy

Phạm Mai Hải Phượng

Trần Thị Ánh Tuyết

Phùng Việt Linh

Hoàng Thị Phương Thảo

Huỳnh Thị Vân An

Nguyễn Lê Quốc Bình

Nguyễn Thị Thúy Ngân

Lâm Hải Yến

Lê Yến Nhi

Nguyễn Thái Hòa


Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 với tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng
Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/07/2014
Những thông tin mới về cuộc thi đang được cập nhật tại website www.titanworld.vn và www.facebook.com/daisuhinhanhtitan.
Liên hệ hotline 0933.52.59.51, hoặc gửi email về địa chỉ daisuhinhanhtitan@titanworld.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Theo Titanworld.vn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com