HOME » Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) bất ngờ xin rút khỏi Cuộc Thi Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy 2014

Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) bất ngờ xin rút khỏi Cuộc Thi Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy 2014

(Xiinh.Net) - Đây là thông tin vừa được Hotboy chia sẻ với báo giới trước khi đêm chung kết diễn ra còn không đầy 3 ngày. Như vậy, đêm chung kết sẽ chỉ còn lại 20 thí sinh tham gia tranh tài, gồm 10 hotgirl và 10 hotboy.

Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) bất ngờ xin rút khỏi Cuộc Thi Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy 2014.


Có thể nói đến thời điểm này, chặng đường tìm kiếm Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy Việt Nam 2014 đã đến giai đoạn nước rút. Hiện các thí sinh đang ráo riết tập trung tình thần và tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết dự kiến sẽ được diễn ra vào tối ngày 5/6 tới.

Cuộc thi Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy 2014, là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức, với mong muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ tài năng, triển vọng và có nhiều tố chất để bồi dưỡng, huấn luyện trở thành những ngôi sao mới thực thụ cho làng showbiz Việt.

Để trở thành Ngôi Sao Mới, 25 thí sinh xuất sắc đã phải trải qua nhiều phần thử thách hết sức khó khăn theo yêu cầu của Ban tổ chức đưa ra, như kỹ năng catwalk – trình diễn thời trang trên sân khấu chuyên nghiệp; kỹ năng chụp hình theo concept; kỹ năng ứng xử và dự event; kỹ năng lựa chọn trang phục,… Những thử thách thú vị và bất ngờ này trong cuộc thi nhằm cung cấp cho các thí sinh những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp, giúp cho các thí sinh trưởng thành và tự tin hơn trong việc thể hiện tài năng của bản thân. Và đây sẽ là hành trang bổ ích giúp cho các em vững tin hơn trên con đường nghệ thuật sau này trong tương lai mà mình đã chọn.


Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là đêm chung kết sẽ chỉ còn lại 20 thí sinh tham gia tranh tài thay vì 25 thí sinh theo danh sách đã được Ban tổ chức công bố trước đó. Bởi, theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được là thí sinh Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) sẽ xin rút khỏi đêm chung kết với lý do bận việc riêng nên không thể góp mặt tranh tài cùng các thí sinh. Thông tin trên vừa được chính thí sinh Hotboy Anh Tuấn (Steven Stk) chia sẻ với báo giới.

Thí sinh Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) sinh năm 1990, là gương mặt nam khá điển trai, có chiều cao nổi trội 1,82cm và hình thể hết sức lý tưởng đến từ vùng đất Tây Đô Cần Thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) tại cuộc thi Ngôi Sao Mới – Hotgirl Hotboy Việt Nam 2014.


Gia Vĩnh – Quốc Huy – Minh Chí – Văn Tuấn

Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) chụp hình theo concept của Ban tổ chức.

Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) chụp hình theo concept của Ban tổ chức.


Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk) thể hiện kỹ năng catwalk cùng hotgirl Huỳnh Vũ Nhật Diễm.

Model: Hotboy Văn Tuấn (Steven Stk).
Ảnh tổng hợp. Thực hiện: Linh Có

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com