HOME » Lộ diện những thí sinh nổi bật trước đêm chung kết "Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014"

Lộ diện những thí sinh nổi bật trước đêm chung kết "Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014"

(Xiinh.Net) - Sở hữu gương mặt sáng sân khấu và hình thể chuẩn của một siêu mẫu, đặc biệt họ luôn gây được nhiều ấn tượng và nổi bật ngay từ vòng sơ loại của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014.

 Lộ diện những thí gương mặt nổi bật trước đêm chung kết "Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014"

1. Thí sinh Đỗ Tuấn Nam

Thí sinh Đỗ Tuấn Nam, sinh năm 1989, chiều cao 1,86 – nặng 75kg, hiện đang là giáo viên dạy thể dục tại Hà Nội. Được đánh giá là thí sinh điển trai và sở hữu hình thể chuẩn của một siêu mẫu, Đỗ Tuấn Nam chia sẻ “Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 là nơi có thể cho anh những trải nghiệm quý giá để có thể đến với công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp hơn”.


2. Thí sinh Nguyễn Diệu Hương

Nguyễn Diệu Hương sinh năm 1992 và sở hữu chiều cao 1m70, là một cô gái khá hiền lành, nhưng rất bản lĩnh khi gặp khó khăn. Nguyễn Diệu Hương đang là gương mặt mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.


3. Thí sinh Nguyễn Đức Công

Là thí sinh trẻ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014. Chỉ mới 17 tuổi, cao 1m83 Nguyễn Đức Công sở hữu một body chuẩn, gương mặt sáng và nụ cười cuốn hút. Dù xuất hiện ở bất cứ đâu Nguyễn Đức Công vẫn luôn thể hiện được sự nổi bật và đó cũng chính là một trong những thế mạnh mà không phải người mẫu nào cũng có.


4. Thí sinh Lê Nguyệt Anh

Thí sinh Lê Nguyệt Anh, sinh năm 1996 tại Hà Nội, với chiều cao 1m71, hiện đang là thí sinh gây được tình cảm yêu mến của khán giả. Lê Nguyệt Anh chia sẻ rằng: “Tôi đến với cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 với mong muốn được khẳng định mình và thỏa mãn niềm đam mê với thời trang”.


5. Thí sinh Tạ Đức Anh

Sinh ra tại Ninh Bình, nhưng Tạ Đức Anh lại khá hiền lành và nhút nhát so với các thí sinh khác. Với chiều cao 1m81 Tạ Đức Anh đang là một người mẫu sáng giá của showbiz, ngoài công việc chạy show chụp hình, quay quảng cáo cho các thương hiệu thời trang tại Hà Nội, Tạ Đức Anh vẫn không quên công việc chính của mình là học tập tại trường Học Viện Ngân Hàng.


6. Thí sinh Tạ Đức Tứ

Sinh năm 1991 tại Hà Nội, với chiều cao khủng 1m92, đến với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 với hy vọng đây sẽ là cơ hội để bản thân mình học hỏi và quyết tâm lọt vào top 8.


Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com