HOME » Người mẫu Lê Thành già nua hay lịch lãm?

Người mẫu Lê Thành già nua hay lịch lãm?

(Xiinh.Net) - Khác hẳn với hình ảnh lãng tử và dễ thương trước đây, người mẫu Lê Thành đã xuất hiện với một phong cách hoàn toàn mới trong bộ ảnh vừa ra mắt. Lê Thành già nua hay lịch lãm? 

Người mẫu Lê Thành già nua hay lịch lãm?

Lê Thành bảnh bao trong trang phục vest đen, kết hợp cùng với phụ kiện cùng tông như: dây cổ và vòng tay. Lê Thành đang rất nỗ lực để xây dựng hình ảnh mới cho mình với mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. 

Ngoài lợi thế về chiều cao và gương mặt góc cạnh, Lê Thành còn được các nhà quản lý đánh giá cao về tinh thần tham học hỏi, sự phấn đấu và làm việc có trách nhiệm.


Sự kết hợp giữa áo sơ mi kẻ, vest tông mầu trầm và quần jean khiến Lê Thành toát lên vẻ sành điệu nhưng cũng không kém phần lịch lãm.


Không chỉ dừng lại với nghề mẫu, Lê Thành đang bắt đầu thực hiện kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực MC – người dẫn chương trình. Lê Thành chia sẻ: “Lê Thành ước mơ từ nhỏ là được đứng trê sân khấu trong vài trò là một người dẫn chương trình, gần đây nhận được sự giúp đỡ từ phía MC – Đạo diễn sự kiện Đắc Ngọc, nên Lê Thành đã có cơ hội để thực hiện ước mơ này của mình”.Có được một chút thành công trong lĩnh vực âm nhạc – Giải 3, giải Mr Phong cách trong cuộc thi Mr Sàn nhạc 2013, Lê Thành coi đây là một lợi thế để giúp mình có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.


Nhiều người bảo với Lê Thành rằng: “Con đường nghệ thuật không dành cho những kẻ nản chí và lười biếng”. Và Lê Thành nhận thấy mình còn khá non về chuyên môn vì vậy Lê Thành đã quyết tâm luyện tập, tự đầu tư cho mình bằng cách hàng ngày tập catwalk và luyện tập kỹ năng diễn xuất, MC cũng như hình thể liên tục đều đặn mỗi ngày.

Ảnh: Cao Minh Tiến.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com