HOME » Nguyễn Thành An phát hành Album DVD đầu tay với chủ đề "Đừng có ghen"

Nguyễn Thành An phát hành Album DVD đầu tay với chủ đề "Đừng có ghen"

(Xiinh.Net) - Ca sĩ Nguyễn Thành An sinh ngày 26/10 tại Bắc Giang. Từ nhỏ, anh đã bộc lộ tố chất của một ca sĩ khi liên tiếp dành giải ở các cuộc thi hát dành cho học sinh được tổ chức tại Bắc Giang.
Nguyễn Thành An phát hành Album DVD đầu tay với chủ đề "Đừng có ghen"


Năm 2012, Nguyễn Thành An đã Nam tiến với giải thưởng Siêu mẫu ấn tượng. Một năm sau đó, anh đã rẽ sang con đường ca hát với live show từ thiện. Và mừng sinh nhật năm 2013, anh tiếp tục thực hiện live show thứ 2 với chủ đề “ Ngày không em” và được báo chí và khán giả khen ngợi. 

Sau live show “Ngày không em”, anh quyết định thực hiện album DVD đầu tay mang tên Đừng có ghen, với sự trợ giúp của nhạc sĩ Minh Khang, Toàn Vũ, Tuấn Phạm và công ty Giải trí Minh Khoi Do. Nguyễn Thành An đầu quân về Minh Khoi Do Entertainment và Đạo diễn Minh Khôi Đỗ là người đại diện cho ca sỹ Nguyễn Thành An.


Album có 9 ca khúc như: Em gái Bạc Liêu ( Hàn Châu ), Ước ( Toàn Vũ ), Đừng có ghen ( Minh Khang ), Nỗi đau mất em ( Tuấn Phạm ), Miền Trung yêu dấu ( Hồng Xương Long ), Mất mẹ con mồ côi ( Hàn Châu ), Giọt sương trong đêm ( Minh Khang), Một lối đi không có em ( Tuấn Phạm ), Bến vắng đợi chờ ( Hàn Châu ).

Ước, Một Lối đi không có em, Đừng có ghen, Giọt sương trong đêm. Các ca khúc trong album mang âm hưởng pop ballad là chủ yếu, dễ nghe, dễ thuộc dành cho giới trẻ và rất phù hợp với chất giọng của Nguyễn Thành An.


8 trong 9 ca khúc có mặt ở đĩa DVD được các nhạc sĩ viết độc quyền riêng cho giọng ca của anh và được quay với chất lượng cao nhất, với những hình ảnh thật đẹp và nội dung kịch bản sâu sắc.

Album DVD Đừng có ghen của Nguyễn Thành an sẽ được phát hành vào ngày 6/6/2014 trên toàn quốc.


Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com