HOME » Ông bàu Tommy Văn: "Tôi ngu vì tin người còn hơn là kẻ nói dối"

Ông bàu Tommy Văn: "Tôi ngu vì tin người còn hơn là kẻ nói dối"

(XiinhNet) - “Người ta nói tôi ngu vì tin người, với tôi đó cũng là một lời khen. Dẫu sao mang danh “ngu vì tin người” vẫn đỡ hơn bị nói mình là kẻ nói dối, đúng không?”, ông bầu thời trang Tommy Văn thẳng thắng chia sẻ. 

Ông bàu Tommy Văn: "Tôi ngu vì tin người còn hơn là kẻ nói dối"

Là một trong những ông bầu show có mật độ xuất hiện dày đặc và liên tục trong các chương trình thời trang tại Hà Nội. Và giành được nhiều tình cảm của mọi người trong suốt một năm vừa qua. Tommy Văn cho biết anh đã thành công trong việc tiếp cận công chúng, và nhờ có khán giả, anh mới có cuộc sống dễ thở như ngày hôm nay. 


Liên tục xuất hiện trong các chương trình thời trang, đắt show event và điều đặc biệt là trong tay anh có nhiều người mẫu xinh đẹp, Tommy Văn có xem đây là thành công đối với anh?
Thành công hay không, thật khó để định nghĩa hay đưa ra thước đo vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể đối với mọi người, họ cho rằng đây là một sự thành công của Tommy Văn, nhưng nếu xét về mặt kinh nghiệm và các chương trình lớn thì Tommy Văn vẫn chưa hài lòng. Chắc có lẽ do Tommy Văn mới ra Hà Nội và không có nhiều mối quan hệ với các nhà tài trợ cho nên nhiều dự án vẫn còn trên giấy chưa được thực hiện. Nhưng bù lại, thời gian qua Tommy Văn đã có nhiều cơ hội đến gần với công chúng hơn qua cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014. Có lẽ khán giả đã nhìn thấy được sự lao động nghiệm túc và nỗ lực của Tommy Văn suốt thời gian, nên họ đã luôn dành nhiều tình cảm yêu mến mình. Đây cũng có thể xem là một chút ít thành quả mà Tommy Văn đã có được.

Anh đã thấy chán cảm giác lúc nào cũng xuất hiện bên các chân dài chưa?
(Cười) Thật ra cảm xúc khi đứng cạnh các em chân dài cũng có cái hay và cái dở của nó. Tuy mình không cao và đẹp như các em người mẫu, nhưng bù lại mình có sự tự tin và cái đầu thông minh. Trong cuộc sống tốt hơn hết là mình hãy luôn biết bằng lòng với những gì mình có, đừng suy nghĩ và theo đuổi những thứ có lẽ chẳng bao giờ thuộc về mình. Thế nên đối với Tommy Văn, đã mang danh ông bầu show thì phải chấp nhận làm dâu trăm họ, lúc nào cũng phải đối mặt với nhiều luồng dư luận khác nhau. Do đó, khi được cái này hay mất cái kia, Tommy Văn vẫn cảm thấy vô cùng hãnh diện bởi công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng đã được mọi người ghi nhận.


Mỗi khi làm show thời trang Tommy Văn vẫn hay bị mọi người đem ra so sánh với Vũ Khắc Tiệp và những ông bầu khác. Anh có thấy buồn khi sự thành công của họ quá lớn, còn anh vẫn chỉ là cái bóng nhỏ bé?
Từ trước đến nay, Tommy Văn luôn giữ vững quan điểm: Đàn anh là đàn anh, đàn em là đàn em. Vì vậy, mọi người có so sánh Tommy Văn với bất kỳ ai thì Tommy Văn cũng sẽ không bao giờ để ý tới, bởi điều đó có chăng cũng chỉ là một chiêu câu khách của báo chí mà mình cần phải thông cảm cho họ. Giới chân dài này rất nhỏ bé, dù đi đâu, tới đâu thì trước sau gì mọi người cũng sẽ gặp lại nhau. Và điều quan trọng nhất là giữa anh em cùng làm nghệ thuật với nhau, mình nên có cách ứng xử như thế nào cho phù hợp. Vũ Khắc Tiệp tuy nhỏ tuổi hơn tôi, nhưng lại là người vào nghề trước, Tiệp đã có nhiều kinh nghiệm và trải qua nhiều năm trong nghề nên có lẽ với Tiệp, chuyện bị đem ra so sánh này nọ cũng chẳng là gì cả.

Nhiều lúc mọi người thấy anh khóc, tự kỷ một mình và có nhiều người cho rằng Tommy Văn quá “ngu vì tin người”?
Theo Tommy Văn nghĩ, những người thật sự thông minh, chắc chắn người đó sẽ không bao giờ hiền, hay nói thẳng ra là ngu. Vì vậy, mọi người đừng bao giờ quy chụp hay cho rằng thấy ai đó khóc hay tự kỷ một mình là vì ngu. Nhiều lúc tôi thấy mình khóc được như thế cũng cách để thể hiện cảm xúc, vì không có ai hiểu mình và những lúc như thế tôi tự cho rằng mình ngu vì quá tin người cho nên lúc mình cần đến họ thì lại không thấy họ đâu, còn trong công việc thì tôi tin người lắm. Mọi người cũng biết đấy, bản thân Tommy Văn xuất thân là một dân ngoại đạo không kiên quan gì đến thời trang, rồi sau đó cơ duyên đã đưa Tommy Văn đến với nghề ông bầu. Và đáng buồn thay khi phần lớn trong mắt mọi người đều cho rằng, những người tay ngang thì không bao giờ có tố chất để trở thành người nổi tiếng. Còn Tommy Văn thì lại nghĩ khác hơn, chỉ cần mình có niềm đam mê thật sự thì thành công hay nổi tiếng cũng là điều sớm muộn thôi.


Hoạt động trong môi trường đầy thị phi, cám dỗ và liên tục bị mọi người soi mói từng khuyết điểm, có bao giờ anh cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ?
Mệt chứ, đã có lúc Tommy Văn cảm thấy rất mệt và tưởng chừng như không thể gượng dậy nổi nữa. Nhưng trước đây đã có một người đàn anh đi trước nói với Tommy Văn rằng: “Em nên nhớ, cái gì cũng có cho đi và thu lại, trong cuộc sống này luôn luôn có sự cân bằng. Vì vậy, khi mình bị nhiều người phán xét vô căn cứ, bịa đặt nhiều chuyện không có thật, hay nói thẳng ra là xúc phạm đến mình, thì em hãy cứ đón nhận những điều đó, nên chấp nhận hết tất cả thì sau này mới có thể nhận được cái lộc của trời cho”. Tommy Văn không phải là ông bầu show người mê tín, nhưng Tommy Văn tin trên đời này chuyện gì cũng đều có hai mặt của nó. Quan trọng là mình có biết cách cân bằng mọi thứ hay không. Còn việc người ta đặt điều, nói những thứ không hay về mình, cũng đành chịu thôi vì mình đâu thể ngăn họ được.

Cảm ơn anh về những chia sẻ thú vị này.


Hương Giang - XiinhNet
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com