HOME » Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014: "Lộ diện 20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết"

Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014: "Lộ diện 20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết"

(Xiinh.Net) - Sau những vòng tuyển lựa gay cấn và đầy khó khăn của Ban giám khảo, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 cũng đã tìm ra được 20 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết vào lúc 20h00 ngày 24/6/2014 tại Trống Đồng Palace 2, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Siêu Mẫu Việt Nam Thế Giới 2014: "Lộ diện 20 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết"

Cùng với sự phát triển của xã hội – ngành giải trí, cụ thể hơn là ngành thời trang cũng đang phát triển không ngừng, cùng với sự lớn mạnh đó hơn lúc nào hết chúng ta cần những gương mặt triển vọng, tài năng để cùng tạo nên 1 ngành giải trí chất lượng và chuyên nghiệp. Cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014” được tổ chức mới mong muốn tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng đáp ứng cho nhu cầu của ngành thời trang trong và ngoài nước , cuộc thi sẽ là nơi để những bạn trẻ đam mê thời trang, đặc biệt là nghề người mẫu có cơ hội khẳng định bản thân trong các chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội. Và chương trình cũng sẽ là nơi để những nhà tổ chức, nhà sản xuất tìm kiếm những gương mặt trẻ triển vọng cho giới showbiz trong tương lai.

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 dần nóng lên từng ngày và đang gây được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ đam mê thời trang mong muốn được khẳng định mình trên sàn catwalk.

Dưới đây là một số gương mặt nổi bật trong cuộc thi:

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com